Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi cấu trúc 3D

Nâng mũi cấu trúc 3D được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện mang đến nét đẹp hoàn hảo cho dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn. Trải nghiệm công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D mới nhất 2020 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, không sưng, không đau và duy trì mũi đẹp trọn đời.

Tại sao ?

lại lựa chọn nâng mũi cấu trúc 3D

1 Cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý muốn

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 3D công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, đẹp và hài hòa với đường nét trên gương mặt. Chiếc mũi mang dáng chữ S mềm mại với sống mũi cao, đầu mũi thon và 2 lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

2An toàn  và không sẹo

Nâng mũi cấu trúc 3D với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng trong khoang mũi, vì thế sau phẫu thuật sẽ  không để lại dấu vết thẩm mỹ. Kỹ thuật nâng mũi Sline có sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân nên có độ tương thích với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng nào. Kỹ thuật mới này đảm bảo  không xảy ra tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng…vì thế, mũi luôn giữ được hình dáng mũi mềm mại và đảm bảo an toàn .

3 Không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng 

Một bước phát triển mới trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 3D là  không sưng, không đau, vì thế sau khi thực hiện nâng mũi xong khách hàng có thể về nhà ngay sau đó và sinh hoạt bình thường.

4 Chiếc mũi đẹp duy trì trọn đời

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ được đánh giá cao vì tính hiệu quả thẩm mỹ mang lại mà còn được nhiều sự lựa chọn bởi nó giúp duy trì chiếc mũi đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D.

Ai? Phù hợp phương pháp nâng mũi cấu trúc 3D

1 Trường hợp mũi thấp tẹt

2 Mũi sau khi nâng nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn

3 Trường hợp muốn khắc phục toàn diện những khuyết điểm của mũi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ nâng mũi cấu trúc 3D đẹp hoàn hảo

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc để áp dụng cho người Việt Nam với đội ngũ bác hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi Sline hoàn hảo nhất. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi Sline theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng dáng mũi hài  hòa nhất với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D

1 Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng được thăm khám về tình trạng mũi hiện tại, từ đó sẽ xác định phương pháp nâng mũi nào là thích hợp nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

2 Vẽ dáng mũi mới 

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ dáng mũi mới để đảm bảo độ hài hòa nhất cho mũi, đảm bảo mũi hài hòa cân đối với khuôn mặt.

 

3Gây tê cục bộ 

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, vùng mũi và vùng lấy sụn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ, vì thế quá trình phẫu thuật sẽ  không đau.

4 Thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D

Bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng để lấy sụn vành tai và sau đó sẽ kết hợp với sụn nhân tạo để đưa vào khoang trong lỗ mũi một cách chính xác như đã đo vẽ. Sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video nâng mũi cấu trúc 3d

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc 3d

-          Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

-          Hài hòa với khuôn mặt.

-          Dáng mũi đẹp suốt đời.

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Trần Thị Tuyết

    Nâng mũi S-line tại Ngọc Phú

    Lúc trước tôi rất ngại giao tiếp với đám đông bởi chiếc mũi không hoàn hảo của mình. Từ lâu tôi đã ao ước có được chiếc mũi cao dọc dừa đẹp để tự tin trước đám đông nhưng chưa được.Biết đến thẩm mỹ viện Ngọc Phú qua 1 người bạn, tôi quyết định đến đây để có được chiếc mũi mơ ước. Ở đây tôi được các bác sĩ  tư vấn rất nhiệt tình và giải thích rõ quy trình nâng mũi S line khiến tôi rất an tâm. Kết quả thì thật tuyệt vời, mũi của tôi đã thay đổi , cao và thẳng hơn trước và trông rất tự nhiên. Rất biết ơn các bác sĩ!

  • Chị Nguyễn Thị Hương

    Nâng mũi S-line tại Ngọc Phú

    Tôi cảm thấy thật tuyệt vời sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú. Chiếc mũi ngắn to bè của tôi được thay thế bằng chiếc mũi vừa cao vừa đẹp tự nhiên. Đặc biệt là trong suốt quá trình thực hiện, tôi không hề cảm thấy đau đớn hoặc khó chịu gì, cũng đã hơn tuần nhưng không hề có biến chứng. Tôi có thể sinh hoạt bình thường như không có gì xảy ra. Cám ơn các bác sĩ rất nhiều!!

time
Thời gian phẫu thuật

60 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mũi

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

7 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp