Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Kỹ thuật nâng ngực nội soi không đau

Vòng ngực đẹp tự nhiên, căng đầy là điều khao khát của hầu hết chị em phụ nữ. Vì với bầu ngực nở nang sẽ giúp chị em tự tin diện những trang phục bó sát quyến rũ. Vì thế, với những cô gái có ngực nhỏ thì phương pháp nâng ngực nội soi là một cách nhanh chóng để giúp số đo vòng ngực tăng lên đáng kể.

nâng ngực nội soi an toàn không đau tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

VÌ sao ?

phẫu thuật nâng ngực soi không đau ?

Nâng ngực nội soi được sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Thiết bị nội soi này có gắn camera siêu nhỏ, có tác dụng phóng đại những cấu trúc bên trong vùng ngực trực tiếp lên màn hình. Đường rạch trong nâng ngực nội soi rất nhỏ chỉ khoảng 2cm nằm sâu trong hố nách nên đảm bảo không xâm lấn đến những mô ngực xung quanh. Quá trình thực hiện phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên việc bóc tách khoang ngực rất tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng và chính xác. Túi ngực được đặt cố định vào vị trí đã bóc tách để tạo nên sự thay đổi về kích thước vòng ngực.

 So với những phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, độ thẩm mỹ cao và hạn chế được tối đa sự đau, sưng sau khi phẫu thuật, do sự hỗ trợ tối đa của thiết bị nội soi chuyên dụng và vết mổ rất nhỏ. Trong khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên quá trình sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng mà không gây cảm giác đau hay khó chịu.

Nâng ngực nội soi với túi gel an toàn

 Để mang lại kết quả nâng ngực đẹp như mong muốn thì việc lựa chọn túi ngực cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, chọn túi ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được kiểm định khắt khe của Bộ Y tế. Cam kết mang lại :

1 Ngực đẹp tự nhiên và mềm mại như thật :

Túi ngực với cấu tạo đặc biệt, giúp bầu ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật. Túi ngực sẽ mang đến cho phái đẹp tôn lên đường vòng ngực đầy đặn như mong muốn.

2 Cam kết không ảnh hưởng đến chức năng của ngực :

Túi ngực an toàn cam kết chị em  không ảnh hưởng đến chức năng của ngực và có thể nuôi con bằng sữa mẹ.

3 Thoải mái vận động : 

Túi ngực được đặt đúng vào khoang ngực đã được bóc tách, vì thế, sau khi ngực hồi phục khách hàng có thể thoải mái vận động, sinh hoạt như bình thường.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả nâng ngực như mong muốn, không xảy ra những rủi ro hay đau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện uy tín trong ngành thẩm mỹ, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt là áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để hỗ trợ quá trình phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng, không gây tâm lý hồi hợp, lo sợ cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái để chờ đón một diện mạo mới với vòng ngực căng tròn quyến rũ.

Video nâng ngực nội soi

 

Hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi không đau-1

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Nâng ngực nội soi không đau-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nâng ngực nội soi không đau-3

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nâng ngực nội soi không đau-4

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nâng ngực nội soi không đau-5

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ ngực tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
     
Nâng ngực tạo khe 66-72 60 phút
Nâng ngực chảy xệ độ 1 28 45 phút
Nâng ngực chảy xệ độ 2, độ 3 48 60 phút
Thu nhỏ vú đại phì độ 1 55 60 phút
Thu nhỏ vú đại phì độ 2 65 75 phút
Thu nhỏ đầu ti 8 30 phút
Thu nhỏ quầng vú 10-12 30 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Nguyễn Thị Bích

    Thẩm mỹ ngực tại Ngọc Phú

    Vòng ngực khiêm tốn luôn làm tôi phải tự ti, nhất là khi đi biển, tôi không thể diện những bộ bikini mà mình yêu thích vì vòng ngực không đẹp. Tôi lên mạng tìm hiểu và cuối cùng tôi chọn Ngọc Phú để thực hiện nâng ngực. Kết quả mang lại hơn mong đợi của tôi, giờ thì ai cũng khen tôi là người có số đo 3 vòng lý tưởng. 

  • Chị Nguyễn Thanh Trúc

    Thẩm mỹ ngực tại Ngọc Phú

    Tôi may mắn được sở hữu chiều cao lý tưởng và khuôn mặt ưa nhìn nhưng vòng ngực của tôi thì không được như mong muốn, đây là một điểm trừ khá lớn vì thế tôi phải luôn mặc những chiếc ao cổ cao. Vì thế, tôi luôn mong muốn được cải thiện vòng ngực, vì đây là vấn đề tế nhị nên tôi không dám hỏi thăm nhiều người, tôi chỉ lên mạng tìm hiểu và gọi điện hỏi nhờ tư vấn, Bệnh viện Ngọc Phú tư vấn cho tôi rất nhiệt tình vì thế tôi quyết định đến để tìm hiểu thêm và thực hiện nâng ngực luôn. Chỉ sau vài ngày tôi có thể đi làm lại bình thường và ngực tôi đã bắt đầu đẹp như ước muốn. Giờ đây tôi rất tự tin vì mình đẹp hoàn hảo.

 
time
Thời gian phẫu thuật

60 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Gây mê

hospital
Nhập viện

Nằm viện từ 2-3 ngày

scissors
Cắt chỉ

7 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Ổn định sau 1 tháng

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp