background

Thu Nhỏ Đầu Ti

Thu Nhỏ Đầu Ti

Một vòng ngực đẹp của phụ nữ phải đảm bảo được nhiều yếu tố như bầu ngực đầy đặn, quầng vú và núm vú phải hài hòa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải ai cũng được sở hữu nét đẹp này. Núm vú phì to, không cân đối sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của bầu ngực, gây ra tâm lý tự ti cho chị em phụ nữ. Một trong những nguyên nhân chính làm cho núm vú bị giãn to, kéo dài là do nhiều yếu tố như di truyền và cho con bú.
blog image
Giới Thiệu

Một vòng ngực đẹp của phụ nữ phải đảm bảo được nhiều yếu tố như bầu ngực đầy đặn, quầng vú và đầu ti phải hài hòa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải ai cũng được sở hữu nét đẹp này. Đầu ti phì to, không cân đối sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của bầu ngực, gây ra tâm lý tự ti cho chị em phụ nữ. Một trong những nguyên nhân chính làm cho đầu ti bị giãn to, kéo dài là do nhiều yếu tố như di truyền và cho con bú. Vì thế, thu nhỏ đầu ti sẽ là một giải pháp hiệu quả để tạo tính thẩm mỹ cho vùng ngực.

Phương Pháp

Thu nhỏ đầu ti là như thế nào ?

Thu nhỏ đầu ti là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ đầu ti đúng theo tỉ lệ chuẩn và đồng thời cắt bỏ phần da thừa ở đầu ti để giúp tái tạo lại hình dáng mới của đầu ti. Thu nhỏ đầu ti là tiểu phẫu đơn giản để giúp đầu ti thon gọn, hợp với dáng của bầu ngực. Tùy theo tình trạng của đầu ti của khách hàng sẽ được tiến hành:

 • Khách hàng có đầu ti to và nặng, đầu ti kéo trùng xuống: bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần tổ chức thừa của ti rồi tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, để làm kích cỡ của đầu ti nhỏ lại, phù hợp với bầu ngực.
 • Khách hàng có đầu ti nhô ra quá mức, không tỷ lệ với bầu ngực: bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa xung quanh ti, giảm chiều cao của ti bằng cách đẩy núm vú vào bên trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Ưu Điểm
 • Kỹ thuật thu nhỏ đầu ti mới nhất hiện nay

Thu nhỏ đầu ti được thực hiện tại Bệnh viện Ngọc Phú với kỹ thuật mới nhất hiện nay giúp cho chị em có thể sở hữu nét đẹp cho ngực, giúp chị em tự tin hơn với vòng ngực đẹp hoàn hảo.

 • Tạo hình đầu ti cân đối, hài hòa

Đội ngũ bác sĩ với bàn tay tài hoa sẽ mang đến cho phái đẹp đầu ti được thu gọn đẹp tự nhiên, trở nên săn chắc, cân đối và hài hòa với tổng thể đôi gò bồng.

 • An toàn cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng để mang lại ca phẫu thuật thành công như mong đợi. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được xem là nơi tin tưởng của hầu hết chị em phụ nữ bởi không chỉ luôn luôn đảm bảo an toàn mà còn luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

 • Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Quá trình thu nhỏ đầu ti được thực hiện nhanh chóng với những thao tác chính xác từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, hoàn toàn không để lại sẹo. Sau phẫu thuật thu nhỏ đầu ti, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện thu nhỏ đầu ti?

- Đầu ti giãn dài, to, không cân đối.

- Đầu ti đã từng thu nhỏ nhưng không đạt kết quả.

Quy Trình

photoForDesktop

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các bác sĩ sẽ xác định tình trạng của đầu ti, từ đó sẽ có phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ đầu ti mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng đầu ti mới sao cho hài hòa và cân đối.

 • Sát khuẩn

Vùng ngực sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn quá trình thực hiện thu nhỏ đầu ti.

 • Gây tê

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu ti, khách hàng được gây tê nên sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện.

 • Thực hiện thu nhỏ đầu ti

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách để loại bỏ phần tổ chức da thừa ở đầu ti, loại bỏ đi phần da thừa xung quanh vùng đầu ti để làm giảm kích thước của đầu ti. Sau khi đầu ti được thu về kích thước như đã xác định, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu ti.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ về nhà sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Tạo sự cân đối hòa hòa giữa đầu ti và quầng vú.
 • Khắc phục tình trạng đầu ti quá dài hiệu quả.

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu ti như thế nào?

Để có được kết quả tốt sau khi thu nhỏ đầu ti và giúp cho vết thương nhanh chóng lành, bạn cần lưu ý:

 • Tránh va chạm vào vùng đầu ti.
 • Không để bụi bẩn, nước dính vào vết thương, giữ khô vết thương đến khi cắt chỉ.
 • Nên mặc áo rộng, tránh cọ sát vào vết thương.

 • Kiêng một số thức ăn như: tôm, cua, nếp, thịt gà, rau muống, trứng… và những thức ăn bản thân bị dị ứng.
 • Không nên sờ nắn, đụng chạm đến quầng vú trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám theo lịch hẹn.

Thu nhỏ đầu ti ở đâu đẹp và an toàn?

Từ khi phương pháp thu nhỏ đầu ti ra đời đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ không còn phải lo lắng vì khuyết điểm này trên bầu ngực. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn được sở hữu nét đẹp hoàn hảo nhanh chóng, cho chị em phụ nữ luôn tự tin với vẻ đẹp riêng và sức hấp dẫn lôi cuốn vì vòng ngực đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu ti tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, mang đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu ti như mong muốn, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thu nhỏ đầu ti có sẹo không?

Thu nhỏ đầu ti tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết giúp bạn lấy lại kích thước đầu ti nhỏ gọn tự nhiên và cân đối với bầu ngực. Thu nhỏ đầu ti được đo vẽ trước khi thực hiện, can thiệp mà bác sĩ thực hiện chỉ ở mô mềm và được thực hiện khéo léo, giảm thiểu xâm lấn, đường khâu mảnh bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi cắt chỉ sẽ không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu ti có nguy hiểm không?

Thu nhỏ đầu ti chỉ là ca tiểu phẩu nhẹ nhàng, tác động tới phần da và mô, không xâm lấn nhiều đến những vùng xung quanh nên sẽ không gây ra bất cứ biến chứng nào. Đặc biệt, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú trước khi thực hiện bất kì ca phẫu thuật nào cũng đều có quá trình kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn, vì thế, thực hiện thu nhỏ đầu ti cũng vậy, rất an toàn, không nguy hiểm nên bạn cứ yên tâm.

Thu nhỏ đầu ti bao lâu thì hết sưng và đẹp?

Sau khi thực hiện thu nhỏ đầu ti thì khoảng 5 – 7 ngày vết thương sẽ hết sưng và hồi phục, lúc này bạn sẽ không còn cảm giác đau vùng đầu ti. Khoảng 1 tháng thì đầu ti sẽ đẹp tự nhiên như ý muốn và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Thu nhỏ đầu ti duy trì được bao lâu?

Thu nhỏ đầu ti được thực hiện bằng cách loại bỏ da và mô và sau đó là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, chính vì phần đầu ti to đã được bác sĩ loại bỏ nên kết quả của thu nhỏ đầu ti được duy trì rất lâu dài.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04