Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Thu nhỏ đầu ti

Một vòng ngực đẹp của phụ nữ phải đảm bảo được nhiều yếu tố như bầu ngực đầy đặn, quầng vú và núm vú phải hài hòa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải ai cũng được sở hữu nét đẹp này. Núm vú phì to, không cân đối sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của bầu ngực, gây ra tâm lý tự ti cho chị em phụ nữ. Một trong những nguyên nhân chính làm cho núm vú bị giãn to, kéo dài là do nhiều yếu tố như di truyền và cho con bú.

thu nhỏ đầu ti tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

Tại sao ?

nên thu nhỏ đầu ti

Hiểu được nhu cầu làm đẹp cần thiết của chị em phụ nữ, các chuyên gia làm đẹp đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp thu nhỏ đầu vú bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, an toàn để giúp mang lại cho phụ nữ núm vú đẹp tự nhiên như tuổi đôi mươi.

Thu nhỏ đầu ti là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ núm vú đúng theo tỉ lệ chuẩn và đồng thời cắt bỏ phần da thừa ở đầu vú để giúp tái tạo lại hình dáng mới của núm vú. Thu nhỏ đầu vú là tiểu phẫu đơn giản để giúp núm vú thon gọn, hợp với dáng của bầu ngực. Tùy theo tình trạng của đầu vú của khách hàng sẽ được tiến hành :

-Khách hàng có đầu vú to và nặng, đầu vú kéo trùng xuống: bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần tổ chức thừa của núm vú rồi tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, để làm kích cỡ của đầu vú nhỏ lại, phù hợp với bầu ngực.

-Khách hàng có đầu vú nhô ra quá mức, không tỷ lệ với bầu ngực: bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa xung quanh cổ núm vú, giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy núm vú vào bên trong tuyến vú.

1 Công nghệ thu nhỏ đầu ti tiên tiến nhất hiện nay 

Thu nhỏ đầu ti được thực hiện tại Bệnh viện Ngọc Phú với kỹ thuật mới nhất hiện nay giúp cho chị em có thể sở hữu nét đẹp cho ngực, giúp chị em tự tin hơn với vòng ngực đẹp hoàn hảo.

2  Tạo hình đầu ti cân đối, hài hòa

Đội ngũ bác sĩ với bàn tay tài hoa sẽ mang đến cho phái đẹp đầu ti được thu gọn đẹp tự nhiên, trở nên săn chắc, cân đối và hài hòa với tổng thể đôi gò bồng.

3  An toàn cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng để mang lại ca phẫu thuật thành công như mong đợi. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được xem là nơi tin tưởng của hầu hết chị em phụ nữ bởi không chỉ luôn luôn đảm bảo an toàn  mà còn luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Ai? nên thu nhỏ đầu ti

1 Trường hợp đầu ti giãn dài, to, không cân đối.

2 Trường hợp đã thu nhỏ đầu ti nhưng không đạt kết quả

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ thu nhỏ đầu ti hàng đầu

Từ khi phương pháp thu nhỏ đầu ti ra đời đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ không còn phải lo lắng vì khuyết điểm này trên bầu ngực. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn được sở hữu nét đẹp hoàn hảo nhanh chóng, cho chị em phụ nữ luôn tự tin với vẻ đẹp riêng và sức hấp dẫn lôi cuốn vì vòng ngực đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu ti tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và tiến hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn , mang đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu ti như mong muốn, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.


Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu ti

1 Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ thăm khám tình trạng đầu ti, từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thu nhỏ đầu ti hiệu quả nhất.

2 Vệ sinh và gây tê vùng đầu ti 

Khách hàng được vệ sinh kỹ vùng đầu ti và sau đó sẽ được gây tê để đảm bảo khách hàng không đau và thoải mái.

3 Tiến hành thu gọn vùng đầu ti 

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách để loại bỏ phần tổ chức da thừa ở đầu ti hay loại bỏ đi phần da thừa xung quanh vùng đầu ti để làm giảm chiều cao của đầu ti.

4 Kết thúc quá trình thu nhỏ đầu ti

Sau khi đầu ti được thu về kích thước như đã xác định, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu ti.

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu ti

- Tạo sự cân đối hòa hòa giữa đầu ti và quầng vú.

- Khắc phục tình trạng đầu ti quá dài.

Thu nhỏ đầu ti-1

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 

Thu nhỏ đầu ti-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 

Thời gian và chi phí thẩm mỹ ngực tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Thu nhỏ đầu ti 8-12 30 phút
Thu nhỏ quầng vú 10-15 30 phút
Nâng ngực tạo khe  66-86 60 phút
Nâng ngực sa trễ độ 1 28 45 phút
Nâng ngực sa trễ độ 2, độ 3 48 60 phút
Thu nhỏ vú đại phì độ 1 55 60 phút
Thu nhỏ vú đại phì độ 2 65 60 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lê Thị Diệu Anh

    Thu nhỏ đầu ti tại Ngọc Phú

    Ngọc Phú thực sự đã giúp tôi rất nhiều! Sau khi phẫu thuật xong thì tôi đã tự tin hơn rất nhiều trong đời sống vợ chồng. Thật sự cảm ơn Ngọc Phú.

  • Chị Nguyễn Thị Thu Hà

    Thu nhỏ đầu ti tại Ngọc Phú

    Quả thật dịch vụ này ở bệnh viện Ngọc Phú rất an toàn và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được. Nhất định tôi sẽ sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác nữa!

 
time
Thời gian phẫu thuật

30 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng đầu ti

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

7 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp