Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Chỉnh hình hàm hô móm

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật chỉnh hình hô móm đã đạt được những bước đột phá lớn, mang lại hiệu quả vượt trội, nỗi lo của những trường hợp bị hô, móm sẽ được giải quyết nhanh chóng, giúp cho mặt Vline thanh tú tự nhiên với kỹ thuật chỉnh hình hô móm chuẩn Hàn Quốc

Tại sao ?

nên chỉnh hình hàm hô móm

Tình trạng hàm hô, móm luôn làm các bạn trẻ tự ti, ngại giao tiếp, đây là một rào cản khá lớn để các bạn trẻ tiến xa hơn trong thành công. Trước đây, với những trường hợp hô móm thì nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng. Nhưng thật sự phương pháp này cần thời gian từ 2-3 năm, đây là một thời gian khá dài nhưng kết quả mang lại chưa hẳn như mong muốn. Chính vì thế, phương pháp chỉnh hình hô móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ra đời được xem là giải pháp nhất để giúp gương mặt trở nên thon gọn, đẹp hoàn hảo và duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn.

Chỉnh hình hô móm là công nghệ thẩm mỹ giúp điều chỉnh khung xương hàm trên và hàm dưới để giúp gương mặt đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa với gương mặt, giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt.

Kỹ thuật chỉnh hình hô móm được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn.

1 Khắc phục tình trạng hô móm, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật chỉnh hỉnh hô móm có thể khắc phục nhiều khuyết điểm của xương hàm, giúp khung xương trở nên cân đối hài hòa hơn, giúp nụ cười trở nên xinh tươi hơn. 

2 Không đau và không để lại sẹo

Một ưu điểm vượt trội trong kỹ thuật chỉnh hình hô móm là không đau cho khách hàng và  không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bằng thiết bị chuyên dụng trong kỹ thuật chỉnh hình xương hàm, đường rạch nhỏ thực hiện phẫu thuật nằm trong niêm mạc miệng nên đạt mức độ thẩm mỹ, không để lại sẹo.

3 Cho kết quả đẹp duy trì vĩnh viễn.

Chỉ sau quá trình thực hiện khoảng hơn 120 phút là bạn có thể sở hữu nét đẹp tự nhiên mà không còn phải lo lắng vì tình trạng hô móm trên gương mặt. Kết quả sau phẫu thuật sẽ duy trì vĩnh viễn, cho kết quả xương hàm đúng tỉ lệ cân đối và đạt mức độ thẩm mỹ .

4 Thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Tình trạng hô, móm sẽ sẽ nhanh chóng được khắc phục sau thời gian phẫu thuật hơn 120 phút và sau đó, bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc hằng ngày. 

Ai? cần chỉnh hình hàm hô móm

1 Trường hợp hàm hô, móm.

2 Trường hợp chỉnh nha không cải thiện được.

3 Áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ chỉnh hình hàm hô móm hàng đầu

Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay được hầu hết chị em lựa chọn, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã không ngừng chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất là công nghệ chỉnh hình hô, móm chuẩn Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm với mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn cam kết mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật chỉnh hình hô, móm được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như mong muốn cho tất cả mọi khách hàng.

Quy trình thực hiện chỉnh hình hàm hô, móm

Lựa chọn dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình hô móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và thực tiếp thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế :

1 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng hô, móm của khách hàng và chụp lại hình ảnh cấu trúc xương hàm, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

2Chụp hình X-quang vùng mặt

Hình chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa để đảm bảo nét đẹp tự nhiên nhất.

3Vệ sinh vùng miệng

Sau quá trình thăm khám, khách hàng sẽ được vệ sinh vùng miệng kỹ trước khi tiến hành phẫu thuật.

4 Gây mê 

Đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau.

5 Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình sao cho phù hợp nhất.

-          Nếu xương hàm trên lệch so với xương hàm dưới : bác sĩ tiến hành cắt bớt xương hàm trên và điều chỉnh xương hàm về vị trí thích hợp.

-          Nếu xương hàm dưới lệch nhiều so với xương hàm trên : bác sĩ tiến hành chỉnh gọt xương hàm dưới sao cho về vị trí hài hòa với gương mặt.

-          Nếu trường hợp cả 2 xương hàm không cân đối thì bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh sao cho cả 2 xương hàm tỷ lệ thích hợp với nhau để tạo nét đẹp nhất.

Hình ảnh khách hàng chỉnh hình hàm hô, móm

      Tạo khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Hai môi khép tự nhiên, thoải mái.

Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.

An toàn  và không sẹo.

Chỉnh hình hàm hô móm-1

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chỉnh hình hàm hô móm-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chỉnh hình hàm hô móm-3

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ hàm hô tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên hoặc dưới) 80 75 phút
Chỉnh hình hàm hô móm ( cả hàm trên và dưới ) 140 120 phút
Gọt mặt Vline 80 75 phút
Cắt góc xương hàm 80 75 phút
Hạ gò má cao 80 75 phút
Lấy mỡ mặt, gò má  20-25 45 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Hồ Thị Thoa

    Thẩm mỹ hàm tại Ngọc Phú

    Trước đây khuôn mặt bị hô luôn là điều khiến mình tự ti nhất. Mình thậm chí còn bị các bạn trêu chọc rất nhiều thế nên mình đã quyết định phẫu thuật để thay đổi cuộc sống của mình. Đúng như những gì được tư vấn, ca phẫu thuật diễn ra thành công và giờ đây mình đã có thể tự tin làm nhiều điều mình thích với khuôn mặt thanh tú và thon gọn này. Cảm ơn Ngọc Phú đã thay đổi cuộc đời mình.

  • Chị Nguyễn Kiều Hoa

    Thẩm mỹ hàm tại Ngọc Phú

    Tôi thực sự hài lòng sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú. Không chỉ bởi kết quả đạt được mà còn vì sự nhiệt tình và thân thiện của bác sĩ và nhân viên Ngọc Phú. Các bác sĩ cũng tư vấn rất nhiệt tình để tôi biết như thế nào là phù hợp. Nhờ đó khung xương hàm của tôi sau phẫu thuật trông rất tự nhiên và hài hòa. Cảm ơn Ngọc Phú rất nhiều!

 
time
Thời gian phẫu thuật

120 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Gây mê

hospital
Nhập viện

Nằm viện từ 5-7 ngày

scissors
Cắt chỉ

10 -15 ngày

calendar
Thời gian hồi phục

Ổn định sau 1 tháng

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp