Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Đặt cằm Vline

Sở hữu chiếc cằm chữ V xinh đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian rất ngắn nhờ kỹ thuật độn cằm Vline Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Đây là một phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay để mang lại sự quyến rũ cho phái đẹp, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm. Kỹ thuật mới tiên tiến được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng trở lại với công việc.

Tại sao ?

nên thực hiện đặt cằm Vline

Đặt cằm Vline là kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi dưới và cố định lại để tạo dáng cằm chữ V hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ sử dụng một đường mổ rất nhỏ trong niêm mạc môi dưới và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Đặt cằm Vline sử dụng chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ tương thích rất cao với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải nên duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn, đây là một ưu điểm rất lớn của kỹ thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

1 Tạo dáng cằm Vline đẹp hoàn hảo 

Chất liệu độn cằm được đặt khéo léo vào bên trong cằm, giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả.

2 Thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Kỹ thuật thực hiện độn cằm đơn giản, thực hiện nhanh chóng, phục hồi nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

3 Kỹ thuật đặt cằm an toàn 

Độn cằm Vline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên nghiệp, chất liệu độn cằm an toàn nên đảm bảo cằm đẹp và không có bất kì tổn thương nào.

4 Hiệu quả duy trì vĩnh viễn 

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và ổn định vĩnh viễn nên khi thực hiện độn cằm cũng sẽ duy trì được kết quả vĩnh viễn.

Ai? cần thực hiện đặt cằm Vline

1 Trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm

2 Trường hợp đã đặt cằm nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn.

3 Thực hiện cho cả nam và nữ mong muốn sở hữu dáng cằm Vline

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ đặt cằm vline hàng đầu hiện nay

Việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện độn cằm Vline uy tín là một nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đi đầu trong việc chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng.

Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ độn cằm Vline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đáp ứng đầy đủ những tiêu chí an toàn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với những tiêu chí :

Công nghệ tiên tiến : kỹ thuật độn cằm Vline là công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc và hiện đại nhất hiện nay để mang đến kết quả đẹp nhất.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất : Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất từ trước, trong và sau phẫu thuật để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Cam kết an toàn : kỹ thuật độn cằm Vline được duy trì kết quả đẹp ổn định vĩnh viễn và an toàn.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng để có thể mang đến kết quả tốt nhất, luôn làm hài lòng  cho khách hàng.

Quy trình thực hiện đặt cằm vline

Thẩm mỹ độn cằm Vline đang dần trở thành một sự lựa chọn của nhiều khách hàng, bởi nó giúp cải thiện nét đẹp của khuôn mặt một cách hiệu quả, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Quy trình thực hiện độn cằm :

1 Thăm khám và tư vấn khách hàng 

Khách hàng sẽ được thăm khám về dáng cằm hiện tại và phân tích đặc điểm của dáng cằm để tư vấn phương pháp đặt cằm thích hợp nhất.

2 Đo vẽ dáng cằm 

Bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước cằm mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, để cắt gọt chất liệu cấy ghép sao cho đẹp nhất.

3 Tiến hành gây tê

Vùng cằm sẽ được gây tê để đảm bảo khi thực hiện độn cằm, khách hàng sẽ  không đau.

4 Tiến hành đặt cằm

Thực hiện đặt cằm Vline sử dụng đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, chất liệu cấy ghép được đưa vào nhẹ nhàng nên sau khi đặt cằm xong, sẽ  không để lại sẹo.

Hình ảnh khách hàng đặt cằm vline

                           - Cằm đẹp hoàn hảo và rõ nét hình chữ V.

                           - Khắc phục những khuyết điểm của cằm.

                           - Kết quả ổn định vĩnh viễn.

                           - An toàn  và  không biến chứng.

                           - Không để lại dấu vết thẩm mỹ, cằm đẹp tự nhiên.

Đặt cằm Vline-1

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Đặt cằm Vline-2

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ cằm tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Đặt cằm Vline Hàn Quốc Liên Hệ 45
Đặt cằm Hàn Quốc cho nam  Liên Hệ 45
Đặt cằm sửa lại  Liên Hệ 60

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Nguyễn Tường Vi

    Đặt cằm Vline tại Ngọc Phú

    Cằm mình trước đây rất ngắn vì thế làm cho khuôn mặt không đẹp khi nhìn ngang, một lần đi chăm sóc da cùng nhóm bạn nên đã được tư vấn phương pháp đặt cằm vline, cuối cùng mình quyết định thực hiện đặt cằm tại Bệnh viện Ngọc Phú. Mình thực hiện thứ 7 và sáng thứ 2 đi làm bình thường mà mọi người không ai biết. Sau 1 tuần cằm mình đã đẹp và mặt mình trông rất thon gọn và đẹp.

  • Chị Huỳnh Thị Ngọc Tú

    Đặt cằm Vline tại Ngọc Phú

    Khuôn mặt mình khá thon nhưng cằm mình trượt, ngắn và theo tướng số thì cằm này không tốt. Sau khi tìm hiểu nhiều chỗ thì mình thực hiện đặt cằm Vline tại Bệnh viện Ngọc Phú. Giờ cằm mình đầy đặn, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

 
time
Thời gian phẫu thuật

45 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng cằm

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

7 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Hiệu quả sau thực hiện.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp