Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Hạ gò má cao

Với những người phụ nữ có gò má quá cao sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, làm gương mặt trở nên thô, thiếu hài hòa và không nữ tính, không những thế, phụ nữ có gò má cao thường có vận mệnh không tốt. Chính vì thế, để góp phần thay đổi diện mạo và vận mệnh, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng thành công phương pháp hạ thấp xương gò má công nghệ Hàn Quốc, giúp gương mặt thon gọn, mang đến vẻ đẹp nữ tính cho chị em.

Tại sao ?

nên thực hiện hạ gò má công nghệ Hàn quốc

Theo quan niệm chung của người Á Đông thì phụ nữ có gò má cao là những người có tướng số không tốt và trông gương mặt không được hiền lành, phúc hậu. Với công nghệ hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp phái đẹp sở hữu gương mặt với những đường nét hài hòa, thanh tú và nữ tính.

Kỹ thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật giúp loại bỏ cung gò má và làm hạ thấp xuống theo sự tính toán ban đầu để tạo nên sự hài hòa cân đối với khuôn mặt. Kỹ thuật được thực hiện  trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ và được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn chất lượng cho khách hàng.

Kỹ thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện theo phương pháp nội soi với thiết bị máy cắt xương siêu âm, giúp hạ thấp xương gò má chính xác và mang lại quả hoàn hảo như mong muốn.

1 Khuôn mặt cân đối, hài hòa tự nhiên 

Kỹ thuật hạ gò má cao Hàn Quốc giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn, trẻ trung hơn. Gương mặt không còn những nét thô cứng vì tỷ lệ xương gò má sau khi chỉnh sửa trở nên hài hòa cân đối với khuôn mặt, tạo nên nét đẹp tự nhiên nhất cho phụ nữ.

2 An toàn  cho khách hàng 

Trước khi tiến hành hạ gò má cao, bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình xương gò má bằng máy X-quang, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành xác định chính xác phần xương gò má cần hạ để tạo nên vẻ đẹp cân đối nhất cho khuôn mặt.

3 Cam kết không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ 

Kỹ thuật hạ gò má cao được tiến hành trong miệng nên không để sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ nên không đau, kỹ thuật nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng mang đến cho khách hàng gương mặt đẹp hoàn hảo.

4 Duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn 

Phẫu thuật hạ gò má cao làm tác động trực tiếp vào phần xương gò má, loại bỏ phần xương cao ở gò mà, từ đó cho kết quả duy trì vĩnh viễn trọn đời.

Ai? cần thực hiện hạ gò má cao

1 Khách hàng có gò má cao, khuôn mặt thô

2 Trường hợp khách hàng muốn sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa.

3 Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ hạ gò má cao hàng đầu hiện nay

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh thoát và đẹp tự nhiên như mong ước. Với thế mạnh vượt trội đi đầu trong những công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc, chính vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được xem là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em có nhu cầu hạ gò má cao.

Hạ gò má cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại khuôn mặt thon gọn, hài hòa cho khách hàng, mang lại kết quả hoàn hảo nhất khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi và phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Đặc biệt, khách hàng hậu phẫu sẽ được nghỉ ngơi trong hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp, phục vụ ăn uống miễn phí, chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, chắc chắc sẽ luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Quy trình thực hiện hạ gò má cao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, phẫu thuật hạ gò má cao được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm, đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật an toàn  theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. 

1 Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng được bác sĩ tư vấn và thăm khám, kiểm tra tình trạng của gò má, từ đó sẽ xác định những khuyết điểm trên gương mặt để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho gương mặt.

2 Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo ca phẫu thuật thành công nhất.

3 Tiến hành gây mê

Bác sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo khách hàng thoải mái, nhẹ nhàng và không đau.

4 Phẫu thuật hạ xương gò má

Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để hạ thấp xương gò má theo tỷ lệ đã được xác định chuẩn trước đó, giúp gương mặt hài hòa và cân đối.

5 Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, băng ép và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng hạ gò má cao

- Gương mặt hài hòa, cân đối.

- Khắc phục gương mặt có gò má cao, thô.

- Duy trì nét đẹp tự nhiên.

Hạ gò má-1

Khách hàng sau khi hạ gò má cao và cắt góc xương hàm

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hạ gò má-2

Khách hàng sau khi hạ gò má cao và đặt cằm 

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ hạ gò má tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Hạ gò má cao  80 75 phút
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên hoặc dưới) 80 75 phút
Chỉnh hình hàm hô móm ( hàm trên và dưới ) 140 120 phút
Cắt góc xương hàm  80 75 phút
Gọt hàm Vline 80 75 phút
Lấy mỡ mặt, gò má 20-25 45 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Trần Thị Minh Anh

    Hạ gò má tại Ngọc Phú

    Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú đã giúp tôi khắc phục gương mặt lồi lõm vì gó má cao thiếu cân xứng. Tôi rất hài lòng về kết quả phẫu thuật và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ tại đây. Sau khi phẫu thuật được một thời gian, gương mặt trông rất tự nhiên và hài hòa, không hề để lộ dấu hiệu dao kéo. Biểu cảm gương mặt cũng không gặp vấn đề gì.

  • Chị Vũ Thị Ánh Minh

    Hạ gò má tại Ngọc Phú

    Gương mặt tôi có phần xương gò má cao và lồi ra ngoài trông rất mất cân đối. Tôi đã quyết định cải thiện gương mặt băng phẫu thuật nâng gò má tại Ngọc Phú. Kết quả phẫu thuật đã mang lại cho tôi gương mặt đầy đặn, cân đối. Phẫu thuật được thực hiện khéo léo nên trông rất tự nhiên. Cảm ơn các bác sĩ tại Ngọc Phú rất nhiều.

 
time
Thời gian phẫu thuật

90 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Gây mê

hospital
Nhập viện

Nằm viện từ 5-7 ngày

scissors
Cắt chỉ

10 -15 ngày

calendar
Thời gian hồi phục

Ổn định sau 1 tháng

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp