Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Thu mỏng môi dày đẹp tự nhiên

Nếu như quan điểm của người phương Tây cho rằng bờ môi dày sẽ tạo nên nét gợi cảm nhưng với người phương Đông thì ngược lại, đặc biệt, với phụ nữ Việt Nam, đôi môi đẹp phải tỷ lệ và cân đối với miệng và khuôn mặt. Do môi có đặc điểm sậm màu nên bờ môi lớn sẽ làm mất đi đường nét nhẹ nhàng và mềm mại của phụ nữ Á Đông. Vì thế, phẫu thuật thu mỏng môi dày sẽ giúp bạn thêm tự tin và thành công hơn trong giao tiếp.

thu mỏng môi dày đẹp tự nhiên - quyến rũ tại bệnh viện thẩm mỹ quận 8

Tại sao ?

nên thu mỏng môi dày

Thế nào là bờ môi đẹp ?

 Đôi môi đẹp phải đảm bảo được yếu tố không quá dày cũng không quá mỏng và trông phải hài hòa với gương mặt.Tỷ lệ môi đẹp nhất là môi trên mỏng hơn môi dưới và bằng khoảng 2/3 diện tích bờ môi dưới. Môi có màu hồng nhạt, vành môi hướng lên, rõ nét và có dáng trái tim. Để có bờ môi đẹp như ý muốn, phương pháp tốt nhất phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi dày.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi dày

1 Môi đẹp tự nhiên 

Thu mỏng môi dày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp tạo hình môi hài hòa, cân đối với miệng và khuôn mặt, tạo nét đẹp tự nhiên.

2 Khắc phục khuyết điểm của môi nhanh chóng

Tình trạng môi dày sẽ nhanh chóng được khắc phục, những khuyết điểm của môi như môi trề, môi dày sẽ được khắc phục chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật.

3 Cam kết an toàn cho khách hàng 

Thu mỏng môi dày chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện ở đường niêm mạc môi theo đúng quy trình chuẩn tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn  cho khách hàng.

 

4 Kết quả môi đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật thu mỏng môi dày giúp loại bỏ phần niêm mạc môi dư vì thế sau khi thu mỏng môi xong, môi sẽ duy trì kết quả môi đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật.

Ai? cần thực hiện thu mỏng môi

1 Trường hợp khách hàng môi dày

2 Trường hợp đôi môi không cân đối.

3 Áp dụng cho cả nam và nữ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ thu mỏng môi dày uy tín nhất hiện nay

Phẫu thuật tạo hình môi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ để tạo nên những bờ môi tuyệt đẹp theo ý muốn của khách hàng, mang lại sự sự tin và hài lòng nhất dành cho khách hàng. 

 Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế, đây là những yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công cho tất cả các ca phẫu thuật. Kỹ thuật thu mỏng môi dày theo công nghệ mới nhất, quá trình tạo hình môi được thực hiện tỉ mỉ, mang đến bờ môi đẹp, giúp tôn lên nét đẹp cho gương mặt xinh xắn.

Quy trình thực hiện thu mỏng môi dày

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thu mỏng môi dày là phương pháp áp dụng những trường hợp môi quá dày, không hài hòa với gương mặt. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cho kết quả chính xác. Quy trình phẫu thuật bao gồm :

1 Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng, tùy vào từng gương mặt, mắt và mũi của khách hàng sẽ được tạo dáng môi mới thích hợp nhất.

2 Đo vẽ dáng môi mới 

Bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và tạo dáng môi mới cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt

3 Gây tê vùng môi

Vùng môi được gây tê tại chỗ nên khi bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ không đau và không khó chịu

4 Tiến hành thu mỏng môi dày

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và những mô mềm thừa, sau đó khâu dính hai mép niêm mạc bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với những trường hợp môi quá dày, bác sĩ có thể loại bỏ một ít tổ chức cơ vòng môi, tạo dáng môi mỏng và hợp lý nhất.

Video thu mỏng môi dày

 

Hình ảnh khách hàng thu mỏng môi dày

-          Môi đẹp mềm mại, tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

-          Kỹ thuật thực hiện trong niêm mạc môi nên không để lộ sẹo.

-          An toàn, ít xâm lấn và không tổn thương đến những vùng xung quanh.

-          Không đau và khách hàng có thể về nhà sau khi phẫu thuật, giúp chủ động hơn trong công việc.


Thu mỏng môi dày-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thu mỏng môi dày-3
 

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Tạ Bích Thúy 

    Thu mỏng môi tại Ngọc Phú

    Gương mặt mình khá hài hòa duy nhất chỉ có đôi môi dày là không phù hợp nên mình luôn ghen tị với những cô gái có đôi môi vừa vặn xinh xắn.Lựa chọn phẫu thuật tạo môi trái tim tại bệnh viện Ngọc Phú, tôi không chỉ cải thiện được đôi môi dày kém cân xứng mà còn được chỉnh hình môi thành môi trái tim, trông rất tự nhiên. Bây giờ nhược điểm lớn nhất trên gương mặt đã trở thành nét mà tôi yêu thích nhất trên gương mặt mình. Cảm ơn Ngọc Phú nhé!

  • Chị Huỳnh Thị Tuyết

    Thu mỏng môi tại Ngọc Phú

    Mỗi ngày trước khi ra đường, tôi mất rất nhiều thời gian trang điểm vì môi hơi dày. Được tư vấn phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú không đau đớn và đảm bảo an toàn. Tôi đã quyết định phẫu thuật tháng 6 vừa qua. Bây giờ tôi có thể tự tin xuống phố mà chẳng cần make up. Kết quả thực sự khiến tôi rất hài lòng.

 
time
Thời gian phẫu thuật

60 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Gây tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

5 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp