Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Câu nói “ mặt trái xoan, mũi dọc dừa và đôi mắt bồ câu” là một nét đẹp chuẩn mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu. Trước đây, công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, tình trạng mắt một mí với phái đẹp là một việc tương đối khó khăn nhưng kết quả mang lại vẫn không như ý muốn. Ngày nay, khi kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc ra đời, đây được xem là kỹ thuật tạo mắt hai mí hoàn hảo nhất hiện nay

cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

     Có gì khác biệt ?

khi thực hiện cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc ?

Mắt như thế nào được gọi là mắt hai mí?

Khi mắt mở, giữa lông mi và lông mày, xuất hiện một nếp gấp trên lông mi, đó gọi là mắt hai mí. Nếu không có nếp gấp thì gọi là mắt một mí. Cũng có những trường hợp, một bên mắt hai mí và một bên mắt một mí.

Theo thời gian, tuổi tác, mí mắt trên của chị em sẽ chùng xuống, xuất hiện nhiều tình trạng da chùng, mỡ thừa, làm cho đôi mắt trở nên buồn, sụp, làm mất đi đôi mắt 2 mí trẻ đẹp.

1 Mắt hai mí đẹp tự nhiên,  loại bỏ  da chùng và mỡ thừa

Trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ những phần da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ, định hình mí mới  sao cho cân đối và hài hòa nhất. Vì thế, khi cắt mắt hai mí, không chỉ tạo ra mắt hai mí, mà còn giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mắt .

.

2 An toàn và  không đau, không sẹo

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng và được thực hiện bởi bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu. Khách hàng được gây tê tại chỗ nên khi thực hiện sẽ không đau và nếp gấp được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

3 Mắt 2 mí đẹp duy trì trọn đời

Khi thực hiện tạo mắt hai mí, phần mỡ mí mắt và da chùng ở trên mắt được loại bỏ , ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại nên sau khi cắt mắt hai mí sẽ cho kết quả đẹp, tạo mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn.

4 Thực hiện nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc chỉ khoảng 45 phút và sau khi cắt mí xong, khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Ai? Phù hợp phương pháp cắt mắt 2 mí

1 Mắt 1 mí và có nhiều da và mỡ thừa

2 Trường hợp mắt có nhiều nếp mí

3 Mắt có nếp mí nhỏ và nhiều mỡ thừa

4 Trường hợp đã cắt mí mắt nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn và uy tín

 Với những ứng dụng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc cho người Việt, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc giúp mang lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn và tự nhiên cho khách hàng, một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho đôi mắt hai mí hoàn hảo.

Đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và đầu tư trang thiết hiện đại để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên theo đúng chuẩn Hàn Quốc. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc :

1 Công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc

2 Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 

3 Chăm sóc khách hàng toàn diện từ khâu tư vấn, thăm khám, thực hiện phẫu thuật, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất.

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc 

1 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám cẩn thận để biết được tình trạng da chùng, bọng mỡ của mí mắt cần phải loại bỏ và tư vấn cho khách hàng hướng khắc phục phù hợp nhất.


 

2 Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Vùng mắt sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện cắt mắt hai mí.

3 Bác sĩ tiến hành cắt mắt hai mí

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa và phần mỡ mí mắt một cách an toàn, không chảy máu, không đau và không tổn thương xâm lấn.


 

4 Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, đảm bảo không để lại sẹo.

Hình ảnh khách hàng cắt mắt 2 mí

 • Đôi mắt to tròn, tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt
 • Tạo đôi mắt 2 mí đều nhau, đẹp tự nhiên.
 • Kết quả đẹp duy trì lâu dài.

Cắt mắt 2 mí-1

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

 

Cắt mắt 2 mí-2

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Cắt mắt 2 mí-4

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

 

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
     
Nhấn mí Hàn Quốc  liên hệ 30 phút
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc liên hệ 30 phút
Cắt da thừa mí trên liên hệ 45 phút
Cắt mắt sửa lại  liên hệ 45 phút
Cắt mắt liệt cơ ( 1 bên , 2 bên )  liên hệ 45 phút
Lấy túi mỡ mí dưới liên hệ 30 phút
Cắt mí dưới căng cơ ghép sụn bờ mi liên hệ 60 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

 • Chị Trần Bảo Trân

  Thẩm mỹ mắt tại Ngọc Phú

  Trước giờ đôi mắt tôi khá nhỏ lại có nhiều da thừa quanh mắt. Chính vì thế trông mắt tôi cứ như một mí và sụp mí. Điều này làm tôi rất khổ tâm. Nghe bạn bè nói ngày nay chỉ cần cắt mí là có ngay đôi mắt to tròn, long lanh, tươi trẻ nên tôi đã quyết định thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú. Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện đụng chạm “dao kéo” nên khá hồi hộp. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ đã không khiến tôi thất vọng. Nó không đau tí nào và quan trọng là tôi đã có đôi mắt 2 mí rõ ràng và tươi trẻ.

 • Chị Lê Thị Bích Tuyền

  Thẩm mỹ mắt tại Ngọc Phú

  Sau tuổi 30 cơ thể mình bắt đầu có những sự lão hóa nhất định. Và bộ phận thể hiện rõ nhất dấu hiệu tuổi tác trên cơ thể mình là đôi mắt. Không những sụp mí, nhiều bọng mỡ mà vùng mắt mình còn rất nhiều da thừa. Nhìn đôi mắt của mình người ta có thể nghĩ cho mình hơn cả chục tuổi. Điều này khiến mình rất buồn. Thế rồi cô em họ dẫn mình đến bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú có dịch vụ cắt mí mắt rất hiệu quả.mà tư vấn rất thân thiện và nhiệt tình. Mình đã quyết định phẫu thuật và kết quả khiến mình rất hài lòng.

time
Thời gian phẫu thuật

30 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mắt

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

5 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp