Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Cắt mắt Droopy

Trải qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã áp dụng thành công kỹ thuật cắt mắt Droopy, đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt mới dành cho khách hàng khi bước sang tuổi trung niên, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn cho khách hàng.

Tại sao ?

nên thực hiện cắt mắt droopy

1 Cam kết an toàn

Cắt mắt Droopy là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ thực hiện 1 lần phẫu thuật nhưng duy trì được kết quả lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật mới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật, đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, không biến chứng và an toàn .

2 Tạo dáng chân mày cân đối, hài hoà với gương mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đo vẽ và tạo dáng cung chân mày mới hài hòa với từng dáng khuôn mặt cụ thể. Vì thế, sau khi phẫu thuật sẽ cho đôi chân mày mềm mại đẹp tự nhiên.

3 Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ

Cắt mắt Droopy công nghệ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao, giúp bạn sở hữu mắt 2 mí và giải quyết được những nếp nhăn vùng đuôi mắt, mang đến gương mặt tươi trẻ.

 

4 Nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mắt droopy là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một phương pháp thẩm mỹ tiện lợi thích hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Ai? cần thực hiện cắt mắt droopy

1 Mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa

2 Chân này chảy xệ

3 Đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn

4 Áp dụng thực hiện được cho cả nam và nữ trên 30 tuổi, những người mong muốn giữ gìn nét trẻ trung.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

Địa chỉ cắt mắt droopy uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ của những chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo mang đến kết quả thực hiện cắt mắt droopy đẹp như mong muốn của khách hàng, mang đến gương mặt tươi trẻ, giúp chị em lấy lại nét thanh xuân và vẻ trẻ trung tự nhiên vốn có của phái đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là một trong những bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được sự lựa chọn của đông  đảo quý khách hàng hiện nay. Cắt mắt Droopy được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay, đảm bảo mang đến nét tươi trẻ tự nhiên, đảm bảo an toàn, không sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Quy trình thực hiện cắt mắt droopy

 Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc vào các dịch vụ làm đẹp, trong đó có kỹ thuật treo chân mày, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi chân mày thanh tú, đẹp như nhiên bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu với quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình thực hiện gồm các bước :

1 Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng được bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng của mắt, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ và có tâm lý thoải mái khi thực hiện phẫu thuật.

2 Đo vẽ dáng mắt

Khách hàng được bác sĩ đo vẽ, tạo dáng mí mắt và chân mày mới sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

3 Gây tê tại chỗ

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mắt một cách nhẹ nhàng, tạo cảm giác thấy thoải mái cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật

4 Tiến hành phẫu thuật

Cắt mắt Droopy là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp giữa phương pháp cắt mí để loại bỏ da chùng, mỡ thừa tạo nếp mí  và giải quyết vùng da thừa ở đuôi chân mày, để không còn những vết chân chim đuôi mắt, giúp bạn có đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ hơn đến 5 tuổi ngay sau thực hiện. 

Hình ảnh khách hàng cắt mắt droopy

 • Đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, không còn da chùng hay mỡ thừa.
 • Giúp mí mắt trông to hơn, tạo gương mặt tươi trẻ.
 • Tạo dáng chân mày hợp với gương mặt và đẹp như mong muốn.
 • Giúp cải thiện hiệu quả tầm nhìn cho mắt.

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 


Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Cắt mắt droopy  15 45
Nâng cung chân mày 8 30
Mắt sụp mí nhiều và tạo hình cung mày  8 45
Ghép mô xóa rãnh nhăn giữa 2 đầu chân mày 6-8 45

Đánh Giá Của Khách Hàng

 • Chị Phùng Kim Thanh

  Treo chân mày tại Ngọc Phú

  Tôi thường hay phiền lòng vì chân mày xệ thấp xuống tạo cảm giác đôi mắt và khuôn mặt lúc nào cũng ủ rũ già nua. Sau một lần tình cờ được biết Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú có dịch vụ phẫu thuật nâng cung chân mày, tôi đã quyết định thay đổi hình dáng chân mày. Chỉ 2-3 tuần sau phẫu thuật đường chân mày mới của tôi đã ổn định và tươi trẻ hơn rất nhiều.Cảm ơn Ngọc Phú rất nhiều!

 • Chị Nguyễn Kim Ngân

  Treo chân mày tại Ngọc Phú

  Tôi thực sự hài lòng với hai bên chân mày hiện nay. Sau khi thực hiện nâng chân mày với các bác sĩ  tại Ngọc Phú, mọi người đều khen nhìn tôi trẻ ra đến vài tuổi. Đường chân mày không còn chùng thấp sát mắt như trước nữa mà đã trở nên thanh tú và cân đối hơn rất nhiều. Tôi thích lắm, nhất định tôi sẽ còn sử dụng thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác.. 

 
time
Thời gian phẫu thuật

60 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mắt

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

5 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp