Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt to tròn được xem là giải pháp tuyệt vời nhất để cải thiện tình trạng góc mắt hẹp, giúp đôi mắt một mí trở nên to tròn, đẹp tự nhiên. Một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, công nhệ mới nhất từ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho đôi mắt to tròn như diễn viên.

Mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện Ngọc Phú

Tại sao ?

 mở rộng góc mắt được nhiều người lựa chọn ?

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da ngang ở khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt, nếp này càng lớn thì càng làm cho 2 mắt cách xa nhau và mí mắt không đẹp, làm cho mắt nhỏ. Đây là khuyết điểm khá lớn  của chị em phụ nữ , làm mất cân xứng giữa góc mắt và mũi, mắt không tròn, đẹp. Vì thế, mở rộng góc mắt được xem là phương pháp duy nhất cho đôi mắt đẹp to tròn

Sự ra đời của kỹ thuật mở rộng góc mắt Hàn Quốc đang được giới trẻ quan tâm nhất. Kỹ thuật  này được thực hiện bằng cách loại bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt và giúp thay đổi chiều dài của mí mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

1Kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất cho đôi mắt cho tròn

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, những khuyết điểm của đôi mắt được cải thiện nhanh chóng, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên.

2Không đau và thực hiện nhanh chóng

Kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện chỉ với 30 phút sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và được gây tê vì thế bạn sẽ không đau trong quá trình thực hiện mở góc mắt.

3Mở góc mắt cho đôi mắt đều nhau

Mở rộng góc mắt là phương pháp đơn giản nhất để giúp đôi mắt to tròn và cân đối 2 bên, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt.

4Không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt xong khách hàng sẽ về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giải pháp cho đôi mắt đẹp nhanh chóng.

Ai? cần mở rộng góc mắt

1 Hẹp góc mắt trong và góc mắt ngoài

2 Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau

3 Mắt ngắn và hẹp

4 Mắt có da thừa ở hốc mắt

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ mở rộng góc mắt hàng đầu hiện nay

Luôn đi đầu với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Đón đầu trong những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, trong đó có dịch vụ mở rộng góc mắt, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi khách hàng.

Ngoài những công nghệ thẩm mỹ vượt trội, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ khâu thăm khám, tư vấn, đến quá trình thực hiện dịch vụ đều mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, an toàn nhất và mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng như mong muốn.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng công nghệ mở rộng góc mắt để đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng :

1 Tư vấn và thăm khám khách hàng 

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng của mắt, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mắt hiệu quả nhất.

2 Đo vẽ góc mắt chuẩn 

Bác sĩ xác định vùng góc mắt cần mở rộng sao cho khóe mắt được to tròn và đẹp tự nhiên..

3 Gây tê tại chỗ

Vùng mí mắt sẽ được gây tê tại chỗ vì thế khách hàng sẽ  không đau trong quá trình thực hiện mở rộng góc mắt. 

 

4 Tiến hành mở rộng góc mắt 

Mở rộng góc mắt được thực hiện bằng cách loại bỏ một phần da thừa nhỏ và bác sĩ đưa hai góc mắt về vị trí đẹp nhất để được xác định, giúp cho đôi mắt to tròn hơn.

Video mở rộng góc mắt

Hình ảnh khách hàng mở rộng góc mắt

- Góc mắt mở rộng, to tròn tự nhiên.

- Khoảng cách giữa 2 góc mắt được đưa về vị trí chuẩn, tạo nét đẹp chuẩn cho mắt.


Mở rộng góc mắt-1

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mở rộng góc mắt-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 

Mở rộng góc mắt-3

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
     
Mở rộng góc mắt 8 30 phút
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc 8 30 phút
Cắt da thừa mí trên 8 30 phút
Cắt mắt liệt cơ ( 1 bên, 2 bên ) 8 -16 45 phút
Lấy túi mỡ mí dưới 8 30 phút
Cắt mí dưới căng cơ 8 -10 45 phút
Cắt mí dưới căng cơ ghép sụn bờ mi 16 -18 60 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lê Bích Tuyền

    Thẩm mỹ mắt tại Ngọc Phú

    Ngày xưa mắt em vốn là mắt 1 mí, em đã từng đi cắt mắt 2 mí để trông to hơn, nhưng mắt chỉ to theo chiều dọc. Do đó, em quyết định làm thêm dịch vụ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện Ngọc Phú để mắt to đều theo chiều ngang. Kết quả đạt được khiến em rất hài lòng. Giờ đây mỗi khi ra ngoài em không cần phải trang điểm nhiều nữa, chỉ cần chút kem nền và son môi là em đã rất tự tin rồi. Bạn bè ai cũng khen mắt em đẹp tự nhiên như thật khiến em rất vui.

  • Chị Trần Thị Ngọc 

    Thẩm mỹ mắt tại Ngọc Phú

    Hồi còn đi học bạn bè cứ hay trêu mình là mắt ti hí, dù giả vờ là không để tâm nhưng thực ra mình rất muốn thay đổi để có đôi mắt to hơn. Năm nay, khi đã sắp xếp được công việc, mình quyết định phẫu thuật mở rộng góc mắt ở bệnh viện Ngọc Phú. Sau khi thẩm mỹ, kết quả đúng như mong đợi. Bây giờ mình đã có đôi mắt to và đẹp. Mình rất mừng và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn bệnh viện Ngọc Phú!

 
time
Thời gian phẫu thuật

30 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mắt

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

5 ngày cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau khi cắt chỉ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp