Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Phun môi hồng PRP - Tế bào gốc tự thân - Kỹ thuật độc quyền

Dù biết phương pháp xăm môi thẩm mỹ thông thường có thể giúp phái đẹp “chia tay” những thỏi son chứa chì và tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể trong việc trang điểm nhưng do cơ địa nhạy cảm nên một số phụ nữ vẫn tỏ ra e ngại, lo sợ trước tình trạng da độc, dị ứng mực xăm ( vùng xăm ngay tức khắc sẽ bị nổi hạt li ti, sưng tấy, nóng rát... nếu là đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp, triệu chứng này sẽ lập tức được phát hiện và ngưng lại kịp thời. Còn với những cơ sở kém uy tín, chất lượng, thợ xăm bỏ qua phản ứng và tiếp tục quá trình phun môi khiến không ít khách hàng " tiền mất tật mang", phải uống thuốc kháng sinh điều trị ). Nhưng nay, với công nghệ độc quyền - Phun môi PRP – Các chuyên gia Phun xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú cam đoan mang đến cho khách hàng những hiệu quả tối ưu và màu sắc luôn tươi trẻ như mong muốn.

Phun môi hồng PRP-1

Tại sao ?

phun môi hồng PRP đang được nhiều người lựa chọn

1 Mực xăm được chiết xuất từ tế bào gốc tự thân

 Tế bào gốc tự thân được chiết xuất từ máu của chính khách hàng để tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu và sẽ dùng chính tế bào gốc này sẽ thực hiện phun môi.

2 Được chính các Y – Bác sĩ thực hiện

Phun môi hồng PRP tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ được chính các y – bác sĩ thực hiện cho khách hàng, đảm bảo an toàn.

3 Hồi phục nhanh hơn so với phương pháp truyền thống

Tế bào gốc sẽ kích thích tế bào phát triển và hồi phục vết thương nhanh chóng, sau khi phun môi, thời gian lành sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

4 Tái tạo làn da môi mới, hồng hào và tự nhiên

Nhờ tế bào gốc sẽ kích thích sản sinh collagen, có tác dụng rất tuyệt vời trong việc tái tạo làn da môi mới hồng hào và tự nhiên sau khi phun môi.

Phun môi hồng PRP-2

Ai? cần thực hiện phun môi prp

1 Trường hợp môi thâm, môi nhạt

2 Trường hợp môi không rõ viền môi, không cân xứng.

3 Trường hợp mong muốn môi hồng tự nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ phun môi prp độc quyền

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là địa chỉ đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật mới trong phun xăm thẩm mỹ. Kỹ thuật phun môi hồng PRP là kỹ thuật phun môi độc quyền chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong môi trường vô trùng, đảm bảo những nguyên tắc về an toàn theo tiêu chuẩn bệnh viện trong phun xăm, chống viêm nhiễm, giúp khách hàng an tâm hơn với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Quy trình thực hiện phun môi prp

 

1 Chuyên viên tư vấn màu môi và chọn dáng môi phù hợp cho khách hàng 

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và dáng gương mặt riêng của mỗi người, chuyên viên tư vấn sẽ chọn cho quý khách hàng dáng môi đẹp nhất.

2 Lấy tế bào gốc tự thân 

Dùng khoảng 20ml máu của khách hàng sau đó quay li tâm để tạo ra tế bào gốc hay còn gọi là huyết tương giàu tiểu cầu.

3 Kiểm tra dụng cụ vô trùng

Khách hàng sẽ yên tâm khi thực hiện phun môi hồng PRP tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú vì được thực hiện trong môi trường vô trùng, dụng cụ được thay mới riêng cho mỗi khách hàng, đảm bảo an toàn, chống viêm nhiễm.

4 Thực hiện phun môi 

Phun môi được ủ tê vì thế bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi thực hiện phun môi, tế bào gốc sẽ được thoa đều lên môi để kích thích sản sinh collagen, giúp môi lên màu như mong muốn, môi căng mọng tươi trẻ.

Phun môi hồng PRP-3

Video phun môi

Hình ảnh khách hàng 

Phun môi hồng PRP-4

Phun môi hồng PRP-5

time
Thời gian phẫu thuật

120 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Thoe kem tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Sau 3 ngày

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp