Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Phun Xăm Mí Mắt

Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho mắt, để giúp mắt khắc phục được những khuyết điểm của mắt. Phun xăm mí mắt giúp mắt to, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối vì không xăm lấn. Kỹ thuật viên sẽ tạo một đường viền mảnh ngay sát chân lông mi để tạo cảm giác mắt to và sâu hơn, mắt linh hoạt và cuốn hút hơn.

Phun Xăm Mí Mắt-1

Tại sao ?

nên thực hiện phun xăm mí mắt

Nam giới rất dễ bị cuốn hút bởi đôi mắt to tròn và sắc nét của người phụ nữ, có lẽ vì thế mà chị em rất cầu kỳ trong việc trang điểm để tạo ra một đôi mắt đẹp và sắc sảo. Thế nhưng không phải ai cũng khéo léo để tự trang điểm cho đôi mắt của mình, vì thế, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun xăm mí mắt an toàn và hiệu quả.

 

1  Giúp chỉnh sửa những khuyết điểm liên quan đến 3 điểm nhấn trên gương mặt

Cho đặc điểm chung là mi nhạt và ngắn, đây là một khuyết điểm khá lớn, điều này làm gương mặt không tạo được điểm nhấn, gương mặt không tươi tắn và kém linh động. Vì thế, phun xăm mắt có thể giúp khắc phục được khuyết điểm này khá hiệu quả.

2 Giúp chị em tiện lợi hơn trong sinh hoạt

Các hoạt động vui chơi như thể thao, đi bơi hay tắm biển …có thể sẽ làm trôi đi mất lớp trang điểm hay chì kẻ mắt của bạn. Hơn nữa, khí hậu Việt Nam khá nóng, thì lớp trang điểm có thể làm gương mặt trông nặng và không thoải mái, thậm chí có thể làm lem lớp trang điểm, gây mất thẩm mỹ và làm chị em không tự tin.

3 Khắc phục những khuyết điểm của mắt

Với những khuyết điểm của mắt như mắt nhỏ, mắt lộ …thì phun xăm mí mắt có thể giúp cho đôi mắt cải thiện được hiệu quả tình trạng này bằng cách kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền mí phù hợp với từng đôi mắt, giúp đôi mắt đẹp hơn, như một hình thức trang điểm vĩnh viễn cho mắt.

Ai? nên thực hiện phun xăm mí mắt

1 Trường hợp mí mắt nhỏ

2 Mắt có nếp mí mắt không rõ ràng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Luôn được biết đến là địa chỉ làm đẹp toàn với các công nghệ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành trung tâm làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt là kỹ thuật phun xăm mí mắt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em để nhanh chóng được sở hữu to tròn và long lanh cho đôi mắt.

Phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với kỹ thuật tiến tiến nhất hiện nay, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Sử dụng mực xăm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, bền màu, mang đến nét đẹp tự nhiên. Quy trình thực hiện phun xăm được thực hiện trong môi trường vô trùng, dụng cụ vô khuẩn, chống viêm nhiễm, chống oxy hóa, giúp khách hàng làm đẹp an toàn nhất. Khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn và kết quả hài lòng nhất khi thực hiện phun xăm mí mắt.

Quy trình thực hiện phun xăm mí mắt

1 Khăm khám và tư vấn cho khách hàng

Kỹ thuật viên phun xăm sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng của mí mắt để tư vấn cho khách hàng, lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

2 Vệ sinh da vùng mắt

Trước khi phun xăm mí mắt, khách hàng sẽ được sát trùng vùng mi mắt để đảm bảo an toàn.

3 Thực hiện gây tê tại chỗ

Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ trước 20 phút trước khi phun xăm để tạo cảm giác thoải mái, không gây cảm giác đau hay khó chịu khi phun xăm.


 

4 Thực hiện phun xăm mí mắt

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện quá trình phun xăm mí mắt nhẹ nhàng, cẩn thận và tỉ mỉ từng nét. Chỉ sau 45 phút thực hiện phun xăm mí mắt  là khách hàng được sở hữu mắt đẹp như mong muốn.

Video phun xăm mí mắt

Hình ảnh khách hàng phun xăm mí mắt

-          Tạo viền mí mắt như mong muốn mà không cần trang điểm.

-          Mắt sắc sảo và long lanh, tạo nét tươi trẻ cho khuôn mặt.

-          Tạo nên nét cân đối và hài hòa cho gương mặt.

Phun Xăm Mí Mắt-2Phun Xăm Mí Mắt-3
Phun Xăm Mí Mắt-4

Thời gian và chi phí phun xăm thẩm mỹ tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( ngàn VNĐ) Thời gian ( Phút)
Phun mí trên hoặc mí dưới mực bóng 900 45 phút
Phun mí trên và mí dưới mực bóng 1700 60 phút
Phun mày tản bột 2.000 -3.000 75 phút
Phun mày mực bóng 1.000 45 phút 
Thêu mày mực bóng 1200 60 phút
Phun thêu viền môi 1.000 - 1.500 60 phút
Phun thêu môi mực bóng 3.000 - 4.000 75 phút 
Nối mi Hàn Quốc 500 45 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lê Thị Hồng Hoa

    Phun xăm mí mắt tại Ngọc Phú

    Tôi rất hài lòng với dịch vụ phun xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú. Trước đây đôi mắt tôi rất bé, trông vô hồn khiến tôi kém nổi bật, tôi quyết đinh phun xăm mí mắt tại Ngọc Phú để cải thiện đôi mắt kém duyên. Sau khi phun xăm mí mắt tại đây, đôi mắt tôi sắc nét, to và có hồn hơn, vì thế tôi rất tự tin với đôi mắt của mình.

  • Chị Lê Thị Mỹ Lan

    Phun xăm mí mắt tại Ngọc Phú

    Trước đây, khuyết điểm làm tôi tự ti trên khuôn mặt là đôi mắt nhỏ, kém sắc nét. Tôi rất tự ti và phiền lòng, nhờ bạn bè giới thiệu tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú để khắc phục khuyết điểm này. Kết quả khiến tôi rất hài lòng đó là đôi mắt sắc nét, to hơn giúp tôi cuốn hút hơn mà không cần trang điểm.

 
time
Thời gian phẫu thuật

45 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Gây tê vùng mí mắt

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Sau 3-4 ngày

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp