ម៉ោងធ្វើការ : ម៉ោងធ្វើការ : ពីថ្ងៃច័ន្ទ ដល់ថ្ងៃ អាទិត្យ - ០៨:០០ - ២០:០០
081379696 (+84)913348800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Hình Ảnh khách hàng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái nhỏ nhắn dễ thương và được nhiều người quý mến nhưng có thể nói để tìm được cho mình hạnh phúc riêng là rất khó vì rào cản ngoại hình. Rồi đến một ngày mọi thứ cũng thay đổi….

Được người bạn thân tìm hiểu và giới thiệu cho tôi Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có phương pháp chỉnh hình hàm hô. Ban đầu tôi cũng khá e ngại vì phải phẫu thuật và sợ đau nhưng cuối cùng tôi cũng đã chịu đến Bệnh viện Ngọc Phú để được tư vấn kỹ hơn vì tâm lý mặc cảm đã ám ảnh tôi quá nhiều, làm tôi cô đơn, thậm chí sau khi hết giờ làm việc tôi chỉ biết quanh quẩn trong căn phòng của mình.

Tôi biết phẫu thuật hàm hô là rất khó nên tôi phải chọn bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Và cuối cùng, tôi quyết định thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú :

trước phẩu thuật

Trước khi lên bàn mổ, tôi rất hồi hợp nhưng các bác sĩ đã động viên rất nhiệt tình và vui vẻ, vì thế tôi đã cảm thấy yên tâm hơn.

Mất khoảng 2 tiếng đồng cho ca phẫu thuật chỉnh hình hô. Tuy có chút mệt nhưng sau khi phẫu thuật xong, tôi cảm thấy không quá đau như đã tưởng tưởng. Sau khi vừa phẫu thuật xong, vùng miệng vẫn chưa xưng nhiều

đang phẩu thuật

Sau khi phẫu thuật 1 ngày, vết thương sưng nhiều hơn so với sau khi phẫu thuật xong.

Sau 3 ngày, vết thương đã giảm bớt

Sau 1 tuần lễ, mặt không còn sưng nhiều và cảm nhận rõ sự thay đổi của gương mặt.

Sự thay đổi trên gương mặt của tôi đang diễn ra và mỗi ngày tôi lại cảm thấy mình xinh đẹp hơn, tình trạng hàm hô của mình đã không còn nữa. Bạn bè ai cũng khen mình xinh đẹp hơn và cái biệt danh “Dung hô” cũng mất đi. Giờ đây mình có thể tự tin đi dạo, cười tươi khi chụp hình và cơ hội để tôi tiếp xúc với nhiều người hơn. Quyết định phẫu thuật là đã giúp tôi mở ra một cánh cửa mới cho tôi nhưng có lẽ điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất những buổi hẹn hò với người mình thích. Thật sự tôi cám ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú rất nhiều.

កំណត់ពេលពិគ្រោះជាមួយវេជ្ជបណ្ឌិត

វើប្រតិទិនដែលត្រូវបានណែនាំដោយមន្ទីរពេទ្យជួនណា