ម៉ោងធ្វើការ : ម៉ោងធ្វើការ : ពីថ្ងៃច័ន្ទ ដល់ថ្ងៃ អាទិត្យ - ០៨:០០ - ២០:០០
081379696 (+84)913348800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Cơ Sở Vật Chất Trang Thiết Bị Hiện Đại

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại từ những nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc… với đầy đủ máy móc phục vụ tối ưu trong phẫu thuật cũng như các dịch vụ làm đẹp khác.

Trong Bệnh viện được phân chia thành các khu vực :
-    Khu vực phòng tiếp tân – phòng khách
-    Khu phòng khám và tư vấn
-    Khu vực phòng phẫu thuật.
-    Khu vực phòng phun xăm
-    Khu vực phòng Spa và chăm sóc da
-    Khu vực phòng lưu trú bệnh

Tất cả các khu vực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được xây dựng theo phong cách hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, phòng mổ được trang bị đầy đủ móc móc tối tân nhất hiện nay, giúp ca phẫu thuật thành công tuyệt đối. Khu vực phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, giúp quá trình hồi phục sức khỏe nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Mỗi khu vực tại Bệnh viện được thiết kế theo đúng chức năng phục riêng : 
-    Khu vực phòng khách : phong cách sang trọng, rộng rãi và thoải mái cho khách hàng khi đến tư vấn sử dụng dịch vụ.
-    Khu vực phẫu thuật : được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật… để thực hiện tất cả các ca đại phẫu thuật an toàn.

phòng mổ 2

Phòng mổ 1

-    Khu vực phòng phun xăm : môi trường phun xăm chuyên nghiệp, được vô trùng tuyệt đối và dụng cụ theo tiêu chuẩn quy định.

phòng xăm


-    Khu vực Spa và chăm sóc da : móc máy hiện đại và tối tân giúp khách hàng có được cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi và chăm sóc cho da một cách hiệu quả.

phòng mátxa


-    Khu vực phòng lưu trú bệnh : tất cả các phòng được thiết kế theo chuẩn khách sạn chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái cho khách hàng nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

khu vực lưu trú 1

khu vực lưu trú 2

khu vực lưu trú 3

Với mong muốn trở thành địa chỉ cung cấp dịch thẩm mỹ và làm đẹp chất lượng quốc tế tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn ứng dụng những công nghệ mới cùng những máy móc hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Với tất cả những tiềm lực hiện có, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú xứng đáng là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mang đến vẻ đẹp cho mọi người.

កំណត់ពេលពិគ្រោះជាមួយវេជ្ជបណ្ឌិត

វើប្រតិទិនដែលត្រូវបានណែនាំដោយមន្ទីរពេទ្យជួនណា