Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

#CĂNG_DA_VI_PHẪU_CÓ_ĐAU_KHÔNG?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Chào Bác sĩ! Theo tìm hiểu, tôi được biết bên mình có phương pháp căng da mặt vi phẫu cải thiện những nếp nhăn, lão hóa hiệu quả. Tôi muốn hỏi là trong quá trình thực hiện có đau không?

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI:Như bạn đã tìm hiểu, căng da mặt vi phẫu đang được đánh giá là một trong những phương pháp giúp lấy lại sự trẻ trung cho làn da được các Bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao bởi tính hiệu quả, an toàn cũng như kết quả tồn tại vĩnh viễn.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê để đảm bảo không gây đau hay khó chịu trong khi phẫu thuật. Hơn nữa, căng da mặt tại Ngọc Phú, bạn sẽ được các Bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi trực tiếp tiến hành, được thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ, nhanh chóng, chính xác nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi làm đẹp nhé!

 

Để có được hiệu quả cao nhất sau khi căng da mặt vi phẫu, mọi khách hàng cần phải thực hiện một chế độ ăn kiêng và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

 

Về chế độ ăn kiêng, bạn cần kiêng những thực phẩm có khả năng gây sẹo lồi như thịt gà, bò, đồ nếp, rau muống,..ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Về chế độ sinh hoạt và vận động: Trong thười gian đầu, nên tránh va chạm vào vùng mặt, tránh ánh nắng mặt trời và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

 

Sau làm đẹp, hãy kiêng trì chăm sóc để có được một làn da căng tràn, tươi trẻ như ý mà không gặp phải bất kỳ một ảnh hưởng nào nhé.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp