Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

ĐẶT CẰM VLINE CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Cho em hỏi, đặt cằm Vline có vĩnh viễn không? Vì em luôn mong muốn chiếc cằm mình trở nên thon gọn, hài hòa hơn nhưng rất ngại phải thực hiện phẫu thuật nhiều lần. Vậy nên, trước khi thực hiện đặt cằm em mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!

HÌNH ẢNH KHÁCH TRƯỚC KHI ĐẶT CẰM

Góc nghiêng: cằm bị ngắn, lẹm khiến gương mặt không đạt tỉ lệ hoàn hảo 

Góc thẳng: Cằm ngắn, thiếu khiến gương mặt không hài hòa, cân đối

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Đặt cằm Vline là phương pháp sẽ tiến hành điều chỉnh, tạo lại dáng cằm ngắn, lệch, không cân xứng trở nên thon gọn, chuẩn hình chữ V đẹp tự nhiên.

Khi tiến hành đặt cằm, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu độn là silicone định hình giống như chất liệu nâng cao sống mũi. Phương pháp này an toàn, nhanh và thanh silicone chọn đúng kích cỡ sẽ dễ dàng tạo dáng theo mong muốn. Khi áp dụng kỹ thuật này nỗi lo về sẹo, dấu tích thẩm mỹ không hề tồn tại do vết rạch mổ nằm ở trong niêm mạc môi dưới rất mảnh và ngắn.

Cằm thon gọn, tạo độ nhô vừa phải, hài hòa với gương mặt

Xinh đẹp ở mọi góc nhìn, tự tin selfie ở mọi tư thế

Sau khi thực hiện, cằm của bạn sẽ không bị biến dạng do chất liệu độn có tính bền vững vượt trội. Bạn cũng sẽ không gặp phải bất cứ biến chứng hay trở ngại nào sau phẫu thuật. Do đó, sẽ đảm bảo được dáng cằm đẹp mãi mãi với thời gian.

Tự tin thể hiện cá tính, chẳng ngại camera hướng về phía mình 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐẶT CẰM VLINE TẠI NGỌC PHÚ

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp