Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

ĐUÔI MẮT BỊ SỤP THÌ PHẢI LÀM SAO?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN:Tôi 35 tuổi, mắt 1 mí lót, đuôi mắt bị sụp,chùng xuống trông rất mệt mỏi. Lúc đầu tôi nghĩ sẽ không sao nhưng càng về sau thì gây ảnh hưởng rất nhiều đến tầm nhìn của mình. Giờ tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng trên ạ?

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Sự sa trễ quá mức của bờ mi trên và da, mỡ khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc nhìn vì một phần hoặc toàn phần con ngươi bị che phủ tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ.

Tình trạng trước phẫu thuật cắt mắt của khách hàng Ngọc Phú 

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, có thể khắc phục triệt để tình trạng đuôi mắt bị sụp, loại bỏ toàn bộ phần da dư, mỡ thừa giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, trẻ trung hơn bao giờ hết.

Cắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, an toàn, không để sẹo và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày 

Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá: Cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cho nên sẽ không có bất kì một đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật, kể cả trong thời gian hậu phẫu cũng không xảy ra bất kì biến chứng nào về sau.

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy đi các lớp bọng mỡ và da chùng, đồng thời thực hiện nâng cao da mí nếu mí bạn bị sụp, tạo chuỗi liên kết giữa da mí, cơ nâng mí và sụn mí để giúp cho mí mắt cố định, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp