MŨI BỊ LỘ SÓNG SỬA LẠI KHÓ KHÔNG?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Em nâng mũi được hơn 1 năm rồi, do da mũi quá mỏng mà lại nâng quá cao nên mũi có tình trạng lộ sóng, bóng đỏ kém thẩm mỹ. Em muốn sửa lại mũi thì có khó không? Mong bác sĩ giải đáp chi tiết giúp ạ.

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Điều quan trọng trước khi bạn đi sửa mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ đó chính là bạn phải tìm hiểu kỹ vị bác sĩ thực hiện cho bạn có tay nghề không?nơi thẩm mỹ đó có uy tín không, có được cấp phép hoạt động thẩm mỹ hay chưa?

Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề như thế nào ?

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ y tế không?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể kết hợp sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi giúp cải thiện sống mũi thấp, mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Khách hàng sửa dụng nâng mũi sửa lại bọc sụn tại Ngọc Phú

Tại bệnh viện Ngọc Phú, quy trình nâng mũi bọc sụn sửa lại được diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp. Đầu tiên, rút sóng mũi nhân tạo ra, rửa sạch khoang chứa sóng, cắt bỏ chân trụ, chính sóng mũi lại cho bớt căng, xử lý vô trùng lại sóng mũi, khâu lại lỗ thủng và đưa sóng trở vào khoang cũ. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành ghép sụn tự thân để giải quyết tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, trong trường hợp này đầu mũi phải kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tai để tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng sau này. Phương pháp sửa mũi lộ sóng này rất an toàn và tỷ lệ thành công lên đến 99% mà không để lại biến chứng về sau.

BÁC SĨ THỰC HIỆN: MAI THỤY VY