Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÂNG CUNG CHÂN MÀY CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN:Tôi năm nay 42 tuổi, cũng đã từng đi phun xăm chân mày một lần. Nhưng vài năm trở lại đây, chân mày tôi bắt đầu có dấu hiệu xệ xuống mí mắt nhìn không được đẹp và tươi tắn như xưa.Tôi muốn hỏi là trường hợp này thì nên nâng cung mày phải không?Và phương pháp này có để lại sẹo không?

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Do thời gian và quá trình lão hóa đã khiến không ít chị em đau đầu về chân mày sa trễ. Tình trạng này về lâu dài sẽ trở nên kém thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe. Do đó, phẫu thuật nâng cung mày là giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Nâng cung mày là tiểu phẫu có bước phẫu thuật nhanh gọn nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao. Để thực hiện, các Bác sĩ sẽ tiến hành một đường cắt rạch tinh xảo dài khoảng 2 – 3 cm trong khuất bờ sát chân mày, thực hiện loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa cần thiết sau đó đính phần chân mày bị sa trễ lên cao để dáng chân mày được thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Với vết cắt thật mảnh, đường khâu tinh tế với chỉ thẩm mỹ chắc chắn rất khó thấy. Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo đường mổ được tự nhiên, chị nên thực hiện thêm phương pháp xăm hoặc điêu khắc chân mày nhé.

 

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp