NÂNG MŨI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN:Theo tướng số thì chiếc mũi thấp, tẹt của tôi không tốt cho chuyện tình duyên cũng như trong công việc làm ăn. Tôi muốn thay đổi vận mệnh bằng phương pháp nâng mũi sline, không biết nâng mũi sline có duy trì vĩnh viễn không?

BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Phương pháp nâng mũi sline là một trong những công nghệ đỉnh cao mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện nhất, có thời gian tồn tại lâu dài, vĩnh viễn.

Nâng mũi sline kết hợp nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi, khắc phục triệt để các hạn chế như bóng đỏ, lộ sóng,… mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn

Kỹ thuật bóc tách điêu luyện từ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao nên rất nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sau nâng mũi, tùy cơ địa mỗi người mà mũi sẽ hồi phục nhanh hay chậm. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý cách chăm sóc vết mổ của mình như sau:

- Không hoạt động mạnh hay nâng vật nặng ở hai tuần đầu để mũi không bị ảnh hưởng.

- Tránh cọ xát, va chạm vào vết thương; tránh hít thở mạnh hay hỉ bằng mũi để tránh làm hở vết thương.

- Tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay tiếp xúc trực tiếp với nước.

Chú ý rửa và vệ sinh vết thương cẩn thận để tránh viêm nhiễm bởi trong thời gian này, mũi sẽ tiết ra nhiều chất dịch, nhầy, bám dính bên trong và ngoài vết thương

Sau hai tuần, nên đi bộ, tập thể dục nhẹ cho máu lưu thông tốt hơn. Tuy nhiên, tránh các môn thể thao dưới nước

Trong hai tháng, bạn cũng không nên đeo kính để tránh sức nặng của kính có thể khiến chiếc mũi đang yếu bị lệch đi

Chăm sóc hậu phẫu tốt là cách tối ưu giúp mũi nhanh hồi phục và đẹp nhanh chóng nhất.