Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠO KHE CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Chào bác sĩ! Tôi sở hữu vòng một bé tẹo à, hơn nữa khoảng cách cũng khá xa nhau. Tôi muốn nâng ngực tạo khe để chúng trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Tôi có thắc mắc là nâng ngực tạo khe có để lại lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Nâng ngực tạo khe được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em mau chóng có được khuôn ngực quyến rũ mà không phải lo lắng về sẹo. Thời gian phẫu thuật không quá dài và chỉ sau 7 ngày bạn sẽ sở hữu ngay khuôn ngực ổn định  như ý.

Phẫu thuật nâng ngực tạo khe an toàn, không đau, không sẹo, đẹp tự nhiên, bền vĩnh viễn là khi được thực hiện tại Bệnh viện uy tín, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và được Bộ y tế cấp phép.

Sau khi nâng ngực, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ để dần tỉnh lại sau khi gây mê. Hiện tượng đầu tiên lúc bấy giờ là cảm giác hơi tức vùng ngực và thấy hơi mệt, cảm giác này sẽ hoàn toàn mất đi sau 1 đến 2 ngày. Sau đó, bạn chỉ cần:

- Giữ sạch vết thương và chỉ lâu bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

- Từ 7 đến 10 ngày, các Bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ.

 

- Khi vết thương đã bắt đầu lành, ngứa là hiện tượng tự nhiên nên bạn không nên lo lắng.

- Để giữ cho vết thương đẹp, bạn nên tránh ăn rau muống, tôm, thịt bò, cua, đồ biển,…

 

Đặc biệt, bạn phải uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và chỉ ngưng khi bác sĩ yêu cầu. Sau đó, có thể sinh hoạt và làm việc bình thường

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp