NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI CẮT MẮT

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Em muốn cắt mắt 2 mí để mắt được to và đẹp hơn. Tuy nhiên, em cũng khá lo lắng và không biết nên làm gì trước khi phẫu thuật. Bác sĩ cho em lời khuyên đi ạ?

Hình khách trước cắt mắt

Hình khách trẻ trung hơn sau khi cắt mắt

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi cắt mắt có một vài lưu ý cho bạn sau đây:

Lắng nghe tư vấn của Bác sĩ và xác định tình trạng đôi mắt của bạn: Là mắt một mí hay mí lót, mắt có da dư, mỡ thừa hay nhiều bọng mỡ không.. từ đó mới có nên quyết định cắt mắt hay không?

Hình khách trước khi cắt mắt

Hình ảnh khách sau cắt mắt

Thông báo với Bác sĩ nếu có bệnh lý đang điều trị và thông tin sức khỏe của bản thân. Sau đó, Bác sĩ sẽ thông báo về dịch vụ cắt mắt cần thực hiện. Thời gian bao lâu và chi phí bao nhiêu?

Hình ảnh khách trước khi cắt mắt

Hình ảnh khách sau cắt mắt

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để đảm bảo cắt mắt an toàn tuyệt đối: dựa trên cơ sở đó có đạt yêu cầu về phòng mổ vô trùng, vô khuẩn không?

Đội ngũ y – bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ không?

Và dựa trên sự thành công của nhiều khách hàng thực tế tại địa chỉ đó.

Khách trước cắt mắt

Bác sĩ thực hiện: MAI THỤY VY