SAU CẮT MÍ BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG VÀ ĐẸP TỰ NHIÊN

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Em muốn cắt mắt Hàn Quốc, nhưng vấn đề lo ngại nhất chính là thời gian hồi phục, công việc em cũng khá nhiều nên em không muốn bị ảnh hưởng. Không biết sau khi cắt mí bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên ạ?

Hình ảnh trước cắt mắt Hàn Quốc: Mí mắt sụp, nhiều da dư, mỡ thừa khiến gương mặt kém tươi trẻ.

#BÁC SĨ TRẢ LỜI: Cắt mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, dễ thực hiện, an toàn cao và thời gian hồi phục ngắn.

Hình ảnh sau 7 ngày cắt mắt: mắt to, rõ và đẹp tự nhiên.

- Trong 3 ngày đầu, mí mắt sẽ sưng nhẹ, đây là hiện tượng hết sức bình thường mà ai cũng gặp phải.

- Sau 1 tuần, Mắt sẽ giảm sưng và biến mất hoàn toàn, đường phẫu thuật cũng tương đối lành và ổn định dần.

- Từ 7 ngày trở đi, tùy cơ địa mỗi người mà đường mí sẽ trở nên mềm mại dần và đẹp tự nhiên như ý.

Hình ảnh sau 7 ngày cắt mắt: giải quyết tình trạng sụp mí, da chùng, mỡ thừa triệt để

Không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, duy trì vĩnh viễn

Tự tin selfie mỗi ngày