ƯU ĐIỂM CĂNG DA MẶT NỘI SOI TẠI NGỌC PHÚ

#THẮC_MẮC_CỦA_BẠN: Tôi 55 tuổi, da mặt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa rõ rệt, độ đàn hồi cũng kém đi rất nhiều. Nghe đứa cháu giới thiệu tại Bệnh viện Nhọc Phú ứng dụng phương pháp căng da mặt nội soi vô cùng hiệu quả.Không biết ưu điểm của công nghệ này như thế nào?Và có hiệu quả vĩnh viễn không?

#BÁC_SĨ_TRẢ_LỜI: Căng da mặt nội soi là phương pháp hoàn hảo cho các chị em cải thiện làn da đã hình thành nếp nhăn, chảy xệ và đàn hồi kém. So với những phương pháp khác, căng da mặt nội soi có ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi:

Xóa bỏ mọi nếp nhăn, can thiệp sâu vào lớp mô mềm bên trong và nâng các cơ xệ ở dưới da, làm bề mặt da trở nên căng tràn, mịn màng, mang lại khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn.

Kỹ thuật căng da nội soi có độ chính xác cao, đường rạch nội soi ngắn, hạn chế tổn thương, xâm lấn tối đa

Bác sĩ tay nghề cao. An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

- Thời gian hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng