background

Tiêm Botox Xóa Nhăn

Khi tuổi tác tăng dần đồng nghĩa với sự xuất hiện của các nếp nhăn ở trán, đầu chân mày, đuôi mắt.. càng nhiều. Nguyên nhân là do sự giảm về số lượng và chất lượng collagen bên dưới da, làm giảm độ đàn hồi và săn chắc cho da. Để làm đầy những nếp nhăn và giúp trẻ hóa da nhanh chóng, tiêm botox xóa nhăn là sự lựa chọn thích hợp cho chị em phụ nữ, giúp xóa nếp nhăn không phẫu thuật trẻ đẹp như tuổi thanh xuân.
blog image
Giới Thiệu

Gương mặt là nơi thể hiện rõ nhất các vấn đề lão hóa, cụ thể bằng các dấu hiệu như nếp nhăn, vết chân chim, da chùng chảy xệ.. Tiêm botox xóa nhăn là giải pháp hiện đại, không cần phẫu thuật nhưng vẫn giúp bạn trẻ hóa một cách hiệu quả.

Phương Pháp

Tiêm botox xóa nhăn là gì?

Botox có tác dụng làm thư giãn các mô cơ gây ra nếp nhăn, khi tiêm vào da sẽ giúp làm mờ hoặc biến mất các nếp nhăn này. Tiêm botox xóa nhăn là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, các bước thực hiện rất đơn giản, thời gian thực hiện nhanh. Sau khi tiêm các nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ không còn nữa thay vào đó là vùng da căng mịn, trắng sáng. Phương pháp làm đẹp bằng botox đã được FDA chứng nhận an toàn nếu sử dụng đúng liều lượng và thực hiện tại cơ sở uy tín.

Ưu Điểm
 • Xóa nếp nhăn hiệu quả

Tiêm botox xóa nhăn hiệu quả, đặc biệt là những vùng có nếp nhăn li ti như đuôi mắt, khóe miệng, vùng trán.. giúp gương mặt được trẻ hóa, làn da căng mịn hơn.

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tiêm botox xóa nhăn không phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn cho mọi khách hàng.

 • Thực hiện không đau

Trong quá trình thực hiện tiêm botox xóa nhăn không gây đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện xong.

 • Duy trì kết quả lâu dài

Sau khi tiêm botox xóa nhăn sẽ duy trì được kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6-12 tháng, tùy vào loại botox sử dụng và cơ địa của mỗi khách hàng.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện?

 • Xóa nếp nhăn đuôi mắt.
 • Xóa nhăn khóe miệng.
 • Xóa nếp nhăn cổ.
 • Xóa nếp nhăn vùng trán.

Quy Trình
 • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ của những vùng da nhăn và khoanh vùng các vị trí cần thực hiện.

 • Vệ sinh vùng thực hiện

Tẩy trang, vệ sinh vùng da cần điều trị sẽ giúp việc thực hiện dễ dàng hơn và đảm bảo vô khuẩn.

 • Ủ tê vùng thực hiện

Ủ tê vùng tiêm để khách hàng cảm thấy êm dịu nhất trong quá trình tiêm.

 • Tiêm botox xóa nhăn

Dựa vào vị trí đã xác định cần điều trị, bác sĩ sẽ tiêm botox làm đầy phù hợp để mang đến kết quả trẻ hóa làn da hiệu quả và hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà để duy trì kết quả lâu dài.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Xóa nếp nhăn hiệu quả ngay sau khi thực hiện.
 • Gương mặt được trẻ hóa, làn da căng mịn hơn.
 • Duy trì kết quả làm đẹp lâu dài.

 

Hỏi Đáp

Tiêm Botox xóa nhăn có an toàn không?

Tiêm xóa nhăn là biện pháp không gây tổn thương bề mặt và không cần có thời gian phục hồi như phương pháp khác như phẫu thuật hay laser..

Tiêm xóa nhăn có một số tác dụng phụ như chảy dịch, sưng đỏ, hay ngứa chỗ tiêm. Tuy nhiên, những tác dụng phụ này chỉ xảy ra tạm thời. Sau 1 đến 2 ngày sẽ hết. Theo các chuyên gia, tiêm xóa nhăn an toàn 99% nếu được thực hiện đúng kỹ thuật tiêm.

Tiêm xóa nhăn có làm gương mặt mất cảm xúc không?

Nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng vì sợ tiêm botox xóa nhăn làm gương mặt đơ cứng. Tuy nhiên, tiêm xóa nhăn không làm gương mặt mất cảm xúc nếu được tiêm đúng liều lượng. Như vậy, tiêm xóa nhăn an toàn, ít khi gặp phải biến chứng hay bị đơ cứng nếu bạn lựa chọn được địa chỉ tiêm an toàn, uy tín.

Tiêm Botox có đau không và giữ hiệu quả được bao lâu?

Tiêm botox xóa nhăn có thể gây đau nhẹ như bất kì một tác động tiêm chích nào khác. Tuy nhiên, trước khi tiến hành tiêm botox, bác sĩ sẽ thực hiện ủ tê trước 30 phút để tạo cho khách hàng sự thoải mái, giúp quá trình tiêm diễn ra thuận lợi với độ chính xác cao hơn và không có bất kỳ cảm giác đau nhức hay khó chịu nào khi tiêm botox. 

Botox không phải là giải pháp làm đẹp vĩnh viễn mà chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Thông thường, khi tiêm botox để làm thon gọn mặt hoặc xóa nhăn, botox sẽ làm các cơ thư giãn trong khoảng từ  6-12 tháng tùy vào cơ địa mỗi người. Sau khoảng thời gian đó, botox hết tác dụng và khiến các cơ mặt trở lại bình thường

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04