Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng cơ, trẻ hóa da công nghệ HIFU Perfect

Hifu Perfect là công nghệ trẻ hóa da tốt nhất và được hơn 200.000 phụ nữ trên thế giới sử dụng hiện nay. Đặc biệt, công nghệ này không phải phẫu thuật hay phải tiêm bất cứ các chất gì vào quá trình thực hiện. Chỉ cần khoảng 2h đồng hồ trị liệu bằng máy HIFU Perfect – bạn sẽ thực hiện xong và cảm nhận kết quả ngay sau đó.

Tại sao ?

lựa chọn công nghệ HIFU Perfect

HIFU Perfect là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng như phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài tất cả các vùng da lão hóa. Các bác sĩ chuyên gia trên thế giới và các khách hàng đều khẳng định công nghệ HIFU Perfect là công nghệ trẻ hóa da đầu tiên trẻ hóa làn da sâu và đạt hiệu quả.

1 Điều trị chính xác nhất

HIFU Perfectbản chất là siêu âm, nhờ đó, bác sĩ sẽ kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động, mang đến hiệu quả căng da mặt sau 1 lần điều trị đầu tiên.

2 Da mặt được trẻ hóa tự nhiên 

HIFU Perfect sử dụng sóng siêu âm hội tụ có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy mà không tác động bằng dao kéo.

3 Hiệu quả lâu dài

Khả năng sản sinh Collagen của HIFU Perfect kéo dài từ 12 – 36 tháng. Hiệu quả rõ rệt sau 2-3 tháng sau lần sử dụng đầu tiên.

4 Mang lại sự an toàn

HIFU Perfect phát ra năng lượng trong thời gian ngắn, cho hiệu quả cao hơn những máy khác dù có năng lượng cao hơn, loại bỏ cảm giác đa, phù nề như các phương pháp thông thường, không cần phải ủ tê, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ai? Phù hợp công nghệ hifu Perfect

1 Trường hợp các vùng trán, khóe miệng, rãnh mũi.

2 Xóa vết chân chim quanh vùng mắt.

3 Xóa nọng cằm.

Quy trình thực hiện trẻ hóa da

1  Thăm khám và tư vấn 

 Thăm khám và tư vấn cụ thể tình trạng và mức độ lão hóa da để có phác đồ điều trị HIFU Perfect cho phù hợp.

2 Làm sạch vùng da trị liệu

Ngay sau khi tư vấn, chuyên viên của sẽ tiến hành sát khuẩn, làm sạch vùng da trị liệu.

3 Bôi tê và sử dụng thuốc, thoa gel lạnh

Khách hàng sẽ được ủ tê giúp cho quá trình điều trị êm dịu hơn, không đau , không rát. Thoa gel lạnh giúp khách hàng thỏa mái trong trị liệu và sóng siêu âm vào vùng trị liệu 1 tốt nhất.

4 Tiến hành trị liệu HIFU

Chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm phù hợp với từng khách hàng. Sóng siêu âm sẽ đi qua lớp da, tác động trực tiếp vào lớp cơ dưới da. Kết thúc liệu trình nhân viên sẽ thoa kem dưỡng lên vùng da cần điều trị để làn da được phục hồi nhanh chóng.

 

CHĂM SÓC SAU điều trị

Hơn 95% phụ nữ trị liệu với công nghệ HIFU Perfect hài lòng với làn da tươi trẻ sau trị liệu. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau lần sử dụng đầu tiên.

Công nghệ HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, cho hiệu quả cao hơn những máy khác và tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường.

Trị liệu với công nghệ HIFU, bạn không cần mất thời gian nghỉ ngơi hay bất cứ chế độ chăm sóc kiêng cử nào.

Trẻ hóa da công nghệ Ultraformer HIFU-4

time
Thời gian phẫu thuật

120 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Thoe kem tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Hiệu quả sau thực hiện.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp