Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

May thẩm mỹ tạo hạnh phúc gia đình

Làm đẹp vùng kín luôn là một vấn đề tế nhị của chị em phụ nữ khi bước sang tuổi trung niên, hầu hết chị em phụ nữ đều rơi vào tình trạng lão hóa, mất đi tính đàn hồi, ảnh hưởng lớn đến niềm vui chăn gối. Điều này làm chị em rơi vào trạng thái tâm lí tự ti, ngại gần gũi trong chuyện chăn gối, làm cho cuộc sống không trọn vẹn niềm vui. Để khắc phục nỗi lo này, Bệnh viện Ngọc Phú sẽ giúp chị em bằng phương pháp may thẩm mỹ tần sinh môn.

thẩm mỹ âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

Tại sao ?

nên may thẩm mỹ tầng sinh môn

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một chuyện một việc rất cần thiết vì nó không chỉ ảnh hưởng đến niềm vui cuộc sống mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ và mang lại những ảnh hưởng không nhỏ :

Ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng : khi phụ nữ đã có gia đình và sinh con nhiều lần sẽ làm âm đạo giãn rộng, làm giảm cảm giác trong quan hệ, vì cơ vòng đã không còn tính đàn hồi, làm âm hộ khô rát, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình.

Dễ dàng gây những bệnh viêm nhiễm : khi âm đạo giãn rộng sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi khẩn xâm nhập và phát triển, điều này sẽ làm cơ quan sinh dục dễ bị viêm nhiễm phụ khoa, gây ngứa, khó chịu, thậm chí còn gây ra những bệnh vùng kín.

Suy giảm chức năng buồn trứng : khi âm đạo trở nên lỏng lẻo sẽ gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố, làm vùng kín khô rát, dẫn đến trạng thái tâm lý không ổn định, dễ dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng buồng trứng.

thẩm mỹ tầng sinh môn

cảm xúc thăng hoa như tuổi 20

1 Kỹ thuật độc quyền tại Bệnh viện Ngọc Phú 

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật độc quyền sẽ mang đến kết quả tuyệt vời cho chị em

 

2 Thực hiện nhanh chóng và không đau

Với những thao tác nhẹ nhàng của bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả như mong muốn mà không làm tác động đến các mô da và không đau hay khó chịu.

3 An toàn cho khách hàng 

May thẩm mỹ chỉ là tiểu phẩu được bác sĩ thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong môi trường vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, giúp quá trình thực hiện may thẩm mỹ thành công như mong đợi


 

 

AI? Cần thực hiện may thẩm mỹ

1Tình trạng môi lớn, môi bé dài, khô, giãn rộng

2Ống âm đạo chảy nhão, mất khả năng đàn hồi

3Trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương hay sinh nở nhiều lần

4Chị em mong muốn cải thiện vẻ đẹp cho vùng kín. 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ may thẩm mỹ an toàn uy tín

May thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện càng sớm sẽ giúp chị em càng tránh được những tác hại vùng kín, giúp chị em có được niềm vui như tuổi đôi mươi. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo của phụ nữ với kỹ thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn độc quyền, mang lại kết quả tuyệt như mong đợi.

-          Đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật mới nhất cho khách hàng, kỹ thuật may thẩm mỹ tại Bệnh viện Ngọc Phú sẽ giúp chị em lấy lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 -          Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được tiến hành theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả chính xác và an toàn cho an toàn cho khách hàng.

 -          Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm là thế mạnh vượt trội tại Bệnh viện Ngọc Phú, bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn là điều làm cho khách hàng hài lòng nhất.

-          Khách hàng sẽ  yên tâm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp từ thăm khám, tư vấn đến quá trình thực hiện phẫu thuật, chăm sóc khách hàng để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Quy trình thực hiện may thẩm mỹ

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, may thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo những điều tốt nhất cho khách hàng trong và sau phẫu thuật. Bệnh viện tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng thành công phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn cho chị em phụ nữ. Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn của khách hàng. Quy trình thực hiện gồm các bước :

1 Bước 1 : bác sĩ tiến hành thăm khám và đo vẽ các mốc, mức độ đường may cho phù hợp với khách hàng.

 

2 Bước 2 : gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

 

3 Bước 3 : Bác sĩ tiến hành loại bỏ da và niêm mạc âm đạo theo đường đã xác định trước, tiến hành khâu hẹp cơ. Chỉ khâu được thực hiện trong may thẩm mỹ tầng môn là chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không cần cắt chỉ, cho kết quả đẹp tự nhiên.

 

Video may thẩm mỹ

 

Hình ảnh khách hàng may thẩm mỹ

 


 


  

 

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Đặng Tuyết Anh

    Thẩm mỹ tại Ngọc Phú

    Sau khi trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú tôi rất hài lòng, cảm giác rất tuyệt vời khi đời sống vợ chồng được cải thiện. Cảm ơn Ngọc Phú rất nhiều.

  • Chị Nguyễn Thị Chi

    Thẩm mỹ tại Ngọc Phú

    Tôi đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong chuyện vợ chồng sau khi áp dụng phương pháp này. Bệnh viện Ngọc Phú đã giúp cuộc sống tôi hạnh phúc hơn.

 
time
Thời gian phẫu thuật

60 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Gây tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Ổn định sau 1 tháng

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp