Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Vá màng trinh - Khôi phục cái ngàn vàng

Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ để giúp phục hồi màng trinh đã mất cho chị em. Kỹ thuật vá màng trinh được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và giúp phục hồi màng trinh như ban đầu. Giúp phái đẹp tìm lại sự tự tin cho bản thân và góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn.

vá màng trinh khôi phục cái ngàn vàng tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

Tại sao ?

lựa chọn vá màng trinh

Màng trinh là tài sản vô giá của phái đẹp, đây là bằng chứng quan trọng nhất để chị em chứng minh sự trong sáng và tiết hạnh của mình.  Tuy nhiên trong cuộc sống khó tránh khỏi những điều xảy ra ngoài ý muốn, vì một lí do nào đó là để mất đi “cái ngàn vàng”, điều này làm chị em cảm thấy tự ti, tâm lý mặc cảm và áp lực trong tình yêu hay đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Chính vì thế, vá màng trinh là một giải pháp hoàn hảo nhất.

1 An toàn tuyệt đối và không tác dụng phụ

Thủ thuật vá màng trinh có độ an toàn tuyệt đối, được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt, thực hiện trong môi trường vô trùng, không viêm nhiễm, đảm bảo thực hiện 1 lần là thành công và  không tác dụng phụ.

2 Không đau, thực hiện nhẹ nhàng

Kỹ thuật vá màng được thực hiện nhẹ nhàng nên không đau hay khó chịu cho khách hàng. Sau khi khách hàng thực hiện xong sẽ về nhà ngay mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

3 Phục hồi nhanh

Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện nhanh chóng và phục hồi sức khỏe rất nhanh sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.

4 Đảm bảo độ bảo mật cho khách hàng

Thực hiện vá màng trinh được thực hiện trong không gian tuyệt đối riêng tư, bảo đảm tính nghiêm ngặt thông tin cho khách hàng, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ nhưng tuy nhiên là vấn đề thẩm mỹ vùng kín nên phải đảm bảo được thực hiện tại những Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mới mang lại kết quả như mong muốn.

Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện trong môi trường vô trùng, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được xem là địa chỉ an toàn và uy tín nhất hiện nay trong việc khôi phục “cái ngàn vàng” của chị em phụ nữ  để mang lại niềm vui và hạnh phúc.

Quy trình thực hiện vá màng Trinh

1 Thăm khám cho khách hàng

Khách hàng được thăm khám tình trạng màng trinh hiện tại và tư vấn phương pháp thực hiện an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng.

2 Vệ sinh vùng kín 

Vùng kín được vệ sinh sạch bằng nước muối loãng để sát khuẩn và được gây tê tại chỗ để khách hàng sẽ  không đau.

3 Thực hiện vá màng trinh 

Bác sĩ tiến hành làm gọn những vùng da thừa trên màng trinh và dùng chỉ tự tiêu để khâu màng trinh bị rách. Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, mang lại màng trinh mới như tự nhiên.

 

Video thẩm mỹ

Kết quả 

 

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Nguyễn Thị Hồng

    Thẩm mỹ  tại Ngọc Phú

    Thật không thể ngờ là mình có thể khôi phục cái ngàn vàng, cám ơn các bác sĩ tại Bệnh viện Ngọc Phú rất nhiều. Giờ thì mình có thể sẵn sàng để tiến đến hôn nhân.

  • Chị Lê Bích Dung

    Thẩm mỹ tại Ngọc Phú

    Những lầm lỡ của tuổi trẻ của mình đã được lấy lại, mình vui lắm vì trước đây mình luôn xấu hổ mà không biết phải nói với ai, cảm thấy hổ thẹn với bản thân và chưa sẵn sàng để tìm cho mình tình yêu mới. Bây giờ mình đã tự tin và không còn mặc cảm nữa, hy vọng cuộc sống của mình từ đây sẽ tốt hơn với tình yêu mới.

 
time
Thời gian phẫu thuật

Đang Cập Nhật

syringe
Phương pháp gây mê

Đang Cập Nhật

hospital
Nhập viện

Đang Cập Nhật

scissors
Cắt chỉ

Đang Cập Nhật

calendar
Thời gian hồi phục

Đang Cập Nhật

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp