ĐẸP NHƯ SAO HÀN - CÙNG BÁC SĨ HÀN

nâng mũi hàn quốc, nâng mũi-1

Đăng ký ngay nhận ưu đãi từ nay đến hết 03/6/2018.

Hotline : 091 335 8800

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm nhưng còn phân vân thì hãy đến ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, nơi công tác của đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay.

Làm đẹp chuẩn sao Hàn cùng bác sĩ Hàn Quốc Lee Jung Hoon tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, giá ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Đăng ký tư vấn và đặt lịch ngay hôm nay gói dịch vụ cực kì ưu đãi cùng nhiều quà tặng vô cùng bất ngờ, dành riêng cho những khách hàng đăng ký trước.

Đăng kí phẫu thuật “ Chuẩn sao HÀN” qua những gói dịch vụ như :

1Phẫu thuật Nâng Mũi : 5.000 USD chỉ còn 3.000 USD

2Phẫu thuật Tạo Khe Vòng Một :  8.000 USD chỉ còn 3.000 USD

NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁC NHƯ :

3Phẫu thuật Thẩm mỹ Mắt : GIẢM NGAY 500 USD

4Phẫu thuật Đặt Cằm Vline : GIẢM NGAY 500 USD

Nhanh chóng đặt lịch ngay hôm nay, cơ hội chỉ có trong 3 ngày duy nhất từ 01-03/6/2018.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi : 091 335 88 00

Là phụ nữ ai cũng luôn mong muốn mình luôn xinh đẹp và rạng rỡ, đặc biệt là trong những ngày quan trọng. Nếu bạn chưa thật tự tin vì ngoại hình của mình, hãy để Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú giúp bạn trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt mọi người.

Với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn vào tháng 6 này. Hãy đăng ký ngay qua hotline : 091 335 88 00 hay comment, inbox thông tin để nhận ưu đãi nhé !

Khách hàng nâng mũi bọc sụn 1

Khách hàng nâng mũi bọc sụn 2

Khách hàng nâng mũi bọc sụn 3

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

FLASH SALE 4/4 - BÙNG NỔ DEAL HOT

Giá hời chạm đáy, không cần săn sale lúc nửa đêm. Ngọc Phú tung ngay “cơn mưa” ưu đãi giữa ngày Hè nắng nóng