Tri ân khách hàng có sinh nhật tháng 8 - ưu đãi 50%

tri ân khách hàng -nhận mã ưu đãi 50%

Đăng ký ngay qua Hotline : 091 335 88 00

Với tất cả quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ nhận được 1 Mã ưu đãi qua tin nhắn điện thoại : Mã ưu đãi có ký hiệu là  "HPBDXXX".

Ưu đãi bao gồm : Ưu đãi 50% cho các dịch vụ tiểu phẫu và phun xăm, ưu đãi 25-30% cho các dịch vụ đại phẩu cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú & nhận được tin nhắn này.  Mã khuyến mãi có thể cho tặng lại người thân nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

- Vui lòng mang theo tin nhắn hoặc hình chụp màn hình tin nhắn khi đến thực hiện dịch vụ để được nhận ưu đãi.

- Chương trình đến hết ngày 31/08/2020.

Lưu ý : chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký online và mỗi dịch vụ chỉ áp dụng cho 10 khách hàng đăng ký đầu tiên.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ- TỰ HÀO TỪNG THẨM MỸ CHO NHIỀU NGÔI SAO LỚN Ở VIỆT NAM

Góp phần làm nên diện mạo mới cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thay đổi, đẹp hơn, tự tin hơn là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

• Diễn viên Bình Minh
  • Diễn viên Hoài An
  • Diễn viên Hùng Thuận
  • Ca sĩ Anh Tài
  • MC VJ Mi Soa
  • Hoa hậu Dương Kim Ánh

Cơ sở vật chất hiện đại, được bộ Y Tế cấp phép thực hiện các ca thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu. Chi nhánh ở cả  TP.HCM và Cần Thơ để phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Hotline:  091 335 88 00  hay đăng ký thông tin khuyến mãi bên dưới.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi : 091 335 88 00

Mỗi năm, có hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với ngoại hình hoàn thiện hơn, đó chính là niềm hạnh phúc nhất và cũng là động lực to lớn để Bệnh viện Ngọc Phú tiếp tục hoạt động và phát triển, xứng đáng là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín, chất lượng được vinh danh nhiều năm liền.

Với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn vào tháng 07 này. Hãy đăng ký ngay qua hotline : 091 335 88 00 hay comment, inbox thông tin để nhận ưu đãi nhé !

Lưu ý : chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký online trước.

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

FLASH SALE 4/4 - BÙNG NỔ DEAL HOT

Giá hời chạm đáy, không cần săn sale lúc nửa đêm. Ngọc Phú tung ngay “cơn mưa” ưu đãi giữa ngày Hè nắng nóng