BÍ QUYẾT SỞ HỮU VÒNG MỘT QUYẾN RŨ

Vòng một to tròn, đầy đặn sẽ toát ra được sự quyến rũ của người phụ nữ. Vì vậy, mà không ít chị em tìm mọi cách để cải thiện kích cỡ vòng một của mình. Khi tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy một loạt thông tin. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, yếu tố cấu thành nên ngực chủ yếu là cơ nâng ngực và các mô mỡ. Do đó, để vòng một lớn và săn chắc, bạn cần ghi nhớ các yêu tố sau.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

Khi cơ thể thiếu nước, thiếu chất béo, thiếu protein, các mô mỡ sẽ bị xẹp đi. Vì thế cần đảm bảo tăng cường chất béo, kẽm, protein và uống đủ nước hằng ngày. Bạn nên duy trì cân nặng ở mức độ ổn định, tránh tăng hoặc giảm cân quá nhanh sẽ gây chảy xệ và rạn ngực.

Thực phẩm như đậu, bí ngô, tỏi, đu đủ, cà tím, anh đào, táo, lựu… rất tốt để kích thích vòng 1 phát triển.

TẬP THỂ DỤC

Tập thể dục không chỉ có lợi cho sức khỏe, làm tăng kích thước vòng 1 mà còn làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.

Ngoài ra bơi lội cũng là biện pháp giúp phát triển toàn diện cơ thể và là bài tập thể dục nâng ngực hiệu quả. Vì vậy để có vòng 1 đẹp, bạn nên đi bơi thường xuyên, đây là một bài tập thể dục giúp phát triển các cơ rất đồng đều, đặc biệt là giúp vòng 1 săn chắc hơn và giúp vòng 1 phát triển tự nhiên.

MASSAGE NGỰC

Massage ngực cũng là một bài tập giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả mà cực kỳ an toàn. Không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực cho các bài tập cơ bắp, chỉ cần bạn dành ra 15 phút vào mỗi buổi sáng, tối để massage nhẹ nhàng ngực với một loại tinh dầu giàu axit béo như dầu oliu, dầu dừa. Với cách này không những giúp tăng vòng 1 mà còn giúp lượng máu lưu thông tốt hơn, đồng thời làm da mềm mại, mịn màng và chống lão hóa vùng da cực hiệu quả.

NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠO KHE TẠI NGỌC PHÚ

Đây được xem là giải pháp "cứu cánh" nhanh chóng nhất cho các cô nàng ngực nhỏ.

- Vòng một căng tròn, đầy đặn tự nhiên chỉ sau 1 tháng

- Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rỏ rỉ, bể vỡ túi ngực.

- Thực hiện không đau, không sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

- Không tốn nhiều công sức và thời gian hồi phục

- Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng

- Không ảnh hưởng đến cảm giác sau thẩm mỹ

- Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, ít xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Liên hệ ngay 091 335 88 00 để tư vấn chi tiết nhé!