Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

CÁCH GIẢM CÂN CỰC “HOT” NHỜ YOGA

Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh của mỗi chúng ta. Để có 1 vóc dáng thon gọn vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe, nhiều chị em đã tìm đến yoga. Hãy tham khảo những bài tập sau đây để có một thân hình hoàn hảo nhé

                1. Bài tập chiến binh

         Nghe tên có vẻ độc đáo nhưng bài tập chiến binh là một trong những phương pháp giúp giảm cân hiệu quả mà chị em thường áp dụng. Nó vừa giúp tăng khả năng hoạt động của phổi, cơ bắp vừa làm làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn. Bạn cần:

         Đứng trên sàn nhà sao cho chân phải đặt phía trước, 2 chân cách nhau 1 khoảng rộng, rồi từ từ hạ thấp gối phải cho đùi song song với sàn. Hai tay chắp lại và nâng cao lên trên, mắt hướng lên trời. Giữ nguyên tư thế trong 10 nhịp và đổi bên để đạt hiệu quả cao nhất.

                                     

                2. Bài tập đối mặt

        Bài tập này có thể giúp chị em giảm được vòng eo và bắp tay hiệu quả.

       Đầu tiên, ngồi thẳng lưng trên thảm, 2 chân bắt chéo vào nhau. Sau đó, đưa tay lên trên rồi vòng ra sau. Tay trái hướng xuống dưới sao cho 2 bàn tay nắm lại được. Đồng thời giữ thẳng lưng, mắt nhìn thẳng về trước.

         Thư giản trong 15 giây và tiếp tục thực hiện 10 đến 15 động tác cho mỗi lần thực hiện. Đảm bảo bạn sẽ có thân hình hoàn hảo hơn trông thấy đấy.

                                        

                3. Bài tập xoắn ốc

       Cuối cùng bài tập xoán ốc là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài tập này giúp chân, đuồi, cánh tay và bàn tay được thon gọn hơn.

       Đầu tiên, đứng trên sàn với tư thế thẳng, từ từ nâng chân trái lên và quấn quanh chân phải. Hai tay cũng quấn vào nhau và đặt trước ngực. Mắt nhìn thẳng về phía trước. Bạn cứ giữ thăng bằng và bắt đầu thư giản nhé.

       Mỗi ngày chỉ dành ra 30 đến 45 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu một vóc dáng thon gọn như ý đấy. Chúc bạn thành công.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp