CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ GIÁ BAO NHIÊU?

Căng da mặt bằng chỉ collagen giúp trẻ hóa làn da một cách an toàn, nhanh chóng; xóa mờ nếp nhăn, rãnh nhăn hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu cũng được chị em quan tâm không kém. Cùng Ngọc Phú giải đáp thắc mắc của khách hàng nhé!

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ COLLAGEN phụ thụ vào các yếu tố sau:

- Các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, vết chân chim, rãnh nhăn, da thô sạm, chảy xệ bao nhiêu?

- Các vùng da khác nhua như như mặt, trán, cổ, thái dương, má,... sẽ có giá khác nhau

- Loại chỉ căng da

- Bác sĩ tiến hành và đơn vị thực hiện

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sử dụng chỉ đặc biệt sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng và nâng vùng chảy xệ. Đồng thời khi chỉ Sinh học tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen.

Sau khi thực hiện, kết quả sẽ thấy ngay bằng mắt thường và vô cùng tự nhiên mà không sưng, không đau hay nghỉ dưỡng

Chỉ sẽ tự tiêu sau 2 - 3 năm, sau đó collagen vẫn tiếp tục sản sinh giúp gương mặt trẻ trung và mịn màng như ý.

Căng da bằng chỉ collagen là một kỹ thuật khó đòi hỏi phải được thực hiện tại Bệnh viện và Bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm mới đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất.

Để biết chi tiết CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ GIÁ BAO NHIÊU liên hệ hotline 091 335 88 00 để được tư vấn và đặt lịch

Bác sĩ thực hiện: TRẦN QUỐC CHƯƠNG