Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI NÀO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY ?

Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối, hài hòa và xinh xắn, nổi bật. Tuy nhiên việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu? Sử dụng phương pháp nào? Có an toàn không? Nhìn có giả tạo quá không? Đó không chỉ là câu hỏi mà còn là nỗi trăn trở của bất kỳ ai khi quyết định làm mũi.

Một chiếc mũi đẹp tạo nên bởi nhiều yếu tố: dáng mũi, sống mũi cao và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Vậy đâu là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay ?

NÂNG MŨI HÀN QUỐC 

 

Đây là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, nhằm khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp. Đây là công nghệ hiện đại của xứ sở Kim Chi được các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn thực hiện.

Sụn sinh học mềm dẻo, dễ cắt gọt cho sống mũi cao đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm.

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC 

Là phương pháp tạo hình mũi có kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn tự thân dùng để đọc đầu mũi giúp hạn chế nguy cơ lộ sống, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Sụn nhân tạo dẻo, mềm sẽ giúp Bác sĩ thuận lợi trong việc tỉa gọt, nâng cao sống mũi như ý. 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 

Nâng mũi cấu trúc chính là kỹ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn. Phù hợp với người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi xấu, mũi lệch, vẹo vách ngăn, trụ mũi ngắn, đầu mũi to,... đều có thể áp dụng phương pháp này hiệu quả không chỉ ở nữ giới mà còn phù hợp với cả phái mạnh.

Cũng bằng sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, mũi sau phẫu thuật sẽ đạt được sự tự nhiên và thanh tú cho gương mặt. 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN COLLAGEN 

Kỹ thuật nâng như mũi cấu trúc, tuy nhiên sau nâng 1 -2 tuần, sụn collagen sẽ trở thành mô tự thân thay thế được sụn silicon trước đây. Hoàn toàn tương thích về mặt sinh học với cơ thể người. Hạn chế được tình trạng bóng đỏ, lộ sống, an toàn và mang lại hiệu quả cao 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC REBUILD 

Mũi hỏng sau phẫu thuật là những ca phẫu thuật nâng mũi bị lỗi do kỹ thuật Bác sĩ, do cơ địa không tương thích với chất liệu sụn, hoặc do tai nạn khiến chiếc mũi của bạn bị biến dạng không còn như trước hoặc không được đẹp như ý muốn. Do đó, Bác sĩ sẽ cấu trúc lại toàn bộ và sửa lại giúp chiếc mũi đẹp hơn, thanh thoát với gương mặt của mình. 

Phương pháp nâng mũi nào cũng có ưu điêm riêng và phù hợp với từng tình trạng của khách hàng. Do đó, hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé! 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp