GIẢI PHÁP LOẠI BỎ MỠ NỌNG CẰM CẤP TỐC

Mặt béo, cằm ngấn mỡ có thể nói là “kẻ thù” lớn nhất của nhiều người. Cho dù bạn sở hữu làn da đẹp, vòng eo thon nhưng “chiếc cằm đôi” lại khiến bạn mất điểm. Khác với cằm chẻ được cho là một nét duyên dáng, “cằm đôi” phá hỏng nét thanh thoát của khuôn mặt, khiến không ít người cảm thấy mất tự tin, đặc biệt là phụ nữ. Vậy làm thế nào để loại bỏ mỡ nọng cằm hiệu quả, cùng Ngọc Phú điểm qua các phương pháp "cấp tốc" sau đây nhé!

CẮT GIẢM CALO

Hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, ít tinh bột, chất béo và dồi dào rau xanh. Hãy tham khảo những ý kiến của các chuyên gia hàng đầu cũng như những người đã áp dụng giảm béo thành công để có thể loại bỏ mỡ nọng cằm nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

UỐNG NHIỀU NƯỚC

Uống nhiều nước là một giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ nọng cằm xấu xí vì nước giữ ẩm và giúp làn da khỏi bị chảy xệ. Một trong những loại nước mà bạn nên bổ sung là trà xanh. Chúng thúc đẩy quá trình đánh tan nọng cằm vì chứa nhiều chất kháng oxy hóa mạnh giúp tiêu hao calories và giảm cân rất hiệu quả.

TẬP THỂ DỤC CHO CƠ VÙNG MẶT

Các bài tập ở vùng mặt và cằm không chỉ giúp giảm mỡ mà còn làm cho cơ mặt săn chắc hơn, hạn chế mỡ thừa ở dưới cằm. Hơn nữa, các bài tập này cũng rất đơn giản và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào như động tác chu môi, phồng má, ngẩng mặt lên – xuống, đẩy khí từ má này sang má kia

HÚT MỠ NỌNG CẰM TẠI BỆNH VIỆN NGỌC PHÚ

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp tiến tiến nhất hiện nay, giúp cho việc cải thiện thẩm mỹ vùng mặt hiệu quả, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Trong quá trình hút mỡ cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0.5 cm ở dưới cằm và luồn vào ống hút mỡ bằng công nghệ laser. Laser giúp làm hóa lỏng tế bào mỡ, sau đó ống hút sẽ hút lượng mỡ này ra ngoài, giúp cằm trở nên gọn gàng hơn. Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi vùng cằm, các bác sỹ có thể áp dụng loại bỏ phần mô da thừa, làm săn chắc da ở vùng cằm mặt tránh tình trạng chùng, nhão, nếp gấp dưới cằm.

Nếu bạn đang tự ti với chiếc "cằm đôi" của mình. Liên hệ ngay 091 33 5 88 00 để được tự tin hơn nhé!