Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Giải pháp nào cho đôi lông mày thưa thêm quyến rũ ?

Tình trạng đôi lông mày thưa rất dễ xuất hiện khi bạn có những thói quen như cạo, nhổ hay vấn đề về sức khỏe, di truyền. Một đôi lông mày thưa và ngắn sẽ làm cho gương mặt trở nên thiếu sức sống và không tạo nên được nét thu hút riêng. Giải pháp nào sẽ hiệu quả nhất cho những trường hợp này ?

Dầu hải ly giúp lông mày rậm hơn

Dầu hải ly có khả năng làm dài thêm lông mày nhanh chóng. Mỗi buổi tối trước khi ngủ, hãy dùng dầu hải lý rồi thoa trực tiếp lên lông mày trong vòng 30 phút hay cũng có thể để qua đêm. Hãy thực hiện thường xuyên phương pháp này để giúp lông mày mọc nhanh chóng và khỏe hơn.

Nước ép hành tây

Nếu không có dầu hải ly thì có thể nhờ đến nước ép hành tây. Lông mày cũng sẽ mọc nhanh chóng và dày dặn hơn nếu thoa nước ép hành tây thường xuyên. Tuy nhiên, khi thoa nước ép hành tây hơi khó chịu nhưng lại rất có hiệu quả.

Dùng sữa dừa

Sữa dừa cũng là một nguyên liệu tự nhiên giúp cho lông mày của bạn dài lên. Thoa sữa dừa  thường xuyên lên đôi lông mày cũng là một cách khá hiệu quả để cải thiện tình trạng đôi lông mày thưa, mỏng.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Tình trạng lông mày thưa, mỏng có thể là do thiếu vitamin hay những thành phần dinh dưỡng, vì thế, bạn cần bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học, cân bằng và đảm bảo đủ dinh dưỡng cho lông mày phát triển.

Trang điểm để che giấu lông mày thưa

Trang điểm là một giải pháp cứu cánh khá nhanh chóng được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thì, không duy trì lâu dài nhưng đòi bạn cần phải khéo tay thì mới có thể tạo thành đôi chân mày đẹp.

  Mặc dù đôi chân mày chỉ chiếm một vị trí khá nhỏ trên gương mặt nhưng lại là một điểm nhấn khá quan trọng, giúp biểu hiện thần thái của khuôn mặt. Vì thế, để có đôi chân mày đẹp, ngoài những phương pháp tự nhiên giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa, nhạt màu, chị em hãy nhờ đến phương pháp phun thêu chân mày, một phương pháp mới nhanh chóng và hiệu quả để mang đến đôi chân mày mới, tạo hình hài hòa với gương mặt, mang đến nét đẹp tự nhiên cho chị em.

   

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp