GIẢI PHÁP THOÁT KHỎI MỤN ẨN AN TOÀN ?

Mụn ẩn hay còn gọi là mụn dưới da là sự hình thành các nốt mụn sần sùi, không có đầu nhân, nằm sâu dưới bề mặt da mà mắt thường không thể nhìn thấy được và chỉ có thể cảm nhận bằng cách dùng tay sờ lên da mặt. Mụn ẩn tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm bạn trở nên tự ti vì làn da sần sùi, kém sắc. Vậy đâu là giải pháp thoát khỏi mụn ẩn an toàn ? cùng Bệnh viện Ngọc Phú tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân hình thành mụn ẩn

Nguyên nhân gây mụn ẩn dưới da cơ bản là do lượng dầu thừa, bã nhờn tiết quá nhiều và mất kiểm soát khiến lỗ chân lông bị tắc và vi khuẩn thâm nhập, phát triển tạo thành mụn

Trong nhiều trường hợp nặng, tế bào chết và bã nhờn bị vi khuẩn xâm nhập khiến cho mụn bị tấy đỏ, sưng, nóng và đau khiến cho da bị viêm.

Giải pháp khắc phục tại Ngọc Phú

Lấy nhân mụn và dùng sản phẩm đặc trị tại bệnh viện: Bạn không nên tự ý nặng mụn ở nhà mà hãy dành thời gian đến các cơ sở uy tín để lấy nhân mụn. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ nhẹ nhàng lấy mụn ra an toàn theo quy trình riêng biệt mà không để lại sẹo, thâm. Kết hợp sử dụng sản phẩm đặc trị chuyên biệt được Bác sĩ da liễu đưa ra theo phát đồ. Từ đó, da sẽ dần khôi phục trở lại, các nốt mụn sẽ ngừng tái phát và da sẽ mịn màng hơn.

Pell da: sau lần đầu điều trị, nhân mụn được đẩy lên, da sẽ được tái tạo trở lại. Kết hợp chăm sóc và phối hợp với sản phẩm đặc trị tại bệnh viện sẽ mang lại làn da mới khỏe, đẹp như ý.

Phi kim: Giải thoát sự bí tắc nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông, giải quyết được sẹo rỗ. Từ đó, đưa sản phẩm trị mụn vào sâu trong da hiệu quả.

Laser điều trị mụn: là phương pháp mới, đánh vào cơ chế chống nhiễm khuẩn, kháng viêm cho da, giảm thâm sau điều trị, tăng hiệu quả điều trị.

Công nghệ ánh sáng điều trị IPLNgay lần đầu chiếu lên da, sóng IPL với cường độ và tần suất phù hợp sẽ xuyên sâu vào và tác động đến cấu trúc da, tiêu diệt hoàn toàn các ổ vi khuẩn gây mụn ở dưới da, không gây đau, không tổn thương, không để lại sẹo và hạn chế vết thâm.

Để loại khỏi mụn ra khỏi da an toàn, hãy đến ngay Bệnh viện để điều trị hiệu quả nhé!