Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

KHẮC PHỤC NGỰC XỆ CHO MẸ BỈM SỮA

Có đến 90% chị em mắc phải tình trạng ngực sa trễ sau sinh con và quan tâm tìm hiểu ngực chảy xệ sau sinh phải làm thế nào? Hôm nay cùng Bệnh viện Ngọc Phú tổng hợp các biện pháp khắc phục ngực sa trễ được nhiều chị em áp dụng lấy lại vòng một căng tròn như thời con gái nhé!

Sau khi sinh chị em thừa cân, mỡ tích tụ ở những vùng trên cơ thể quá nhiều khiến vòng 1 bị chảy xệ. Do đó, nếu phái đẹp thay đổi chế độ ăn hàng ngày có thể cải thiện hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ sau sinh.

bổ sung nhiều hoa quả tươi và rau xanh trong mỗi bữa ăn sẽ giúp bầu ngực săn chắc tự nhiên

Mỗi buổi sáng bạn hãy làm quen với các bài tập thể dục nâng ngực nhẹ nhàng và massage ngực thường xuyên. Việc làm này không chỉ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái mà còn bảo vệ bầu ngực khỏi chảy xệ. 

 

Nên bỏ áo ngực khi ngủ và sử dụng những loại áo ngực có chất liệu thông thoáng và tính đàn hồi cao để tránh tình trạng ngực chảy xệ sau khi cho con bú.

TÁI TẠO NGỰC XỆ TẠI BỆNH VIỆN ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN 

Các phương pháp nêu trên khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, chỉ là phương án tức thời và hiệu quả mang lại không cao. Do đó, để hoàn toàn tự tin sau khi sinh các chị em đã lựa chọn phương án tái tạo ngực xệ cho mình. 

Tái tạo ngực xệ có thể khắc phục hiệu quả ngực sa trễ chỉ sau 1 lần thực hiện, kết quả duy trì ổn định, lâu dài theo thời gian 

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà khách hàng cũng hài lòng tuyệt đối khi cải thiện khuyết điểm của bản thân.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ 091 335 88 00 để được tư vấn cụ thể nhé! 

 

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp