Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

KÍCH THÍCH SỰ PHÁT TRIỂN CHO VÒNG MỘT BẰNG VÀI ĐỘNG TÁC CƠ BẢN MỖI NGÀY.

Vẻ đẹp đến từ tất cả trên cơ thể phụ nữ, nhưng đối với chúng ta vẻ đẹp của sự gợi cảm lại đến từ kích thước vòng 1. Một đôi gò bồng đảo nở nang, săn chắc là niềm ao ước của chị em . Những cô nàng ngực nhỏ thường không tự tin về hình thể của mình khi mang những chiếc áo khoét cổ, sơ mi cắt kiểu .... Và luôn không thoải mái khi nghe đến những cụm từ "màn hình phẳng", "Sân bay", “Hai lưng” .... Kích thước vòng 1 sẽ không còn là nỗi lo đối với những cô nàng “ màn hình phẳng” nữa, nếu bạn kiên trì tập luyện hàng ngày với bài tập hết sức đơn giản sau:

- Ép ngực với tạ:

  + Nằm ngửa trên sàn, mắt hướng lên trên, hai chân co lại một góc 45 độ, hai tay cầm tạ 1kg - 2kg.

  + Nâng thẳng hai tay lên cao và hạ xuống nhưng luôn giữ tay ở góc 90 độ.

  + Thực hiện 20 lần và nghỉ 30 giây sau đó tiếp tục.

- Đứng chống đẩy:

 + Hai bàn tay áp sát vào tường, đứng cách tường 1 sải tay, hai chân dang rộng bằng vai.

+ Hạ người ép sát vào tường và lại đưa người ra sau.

+ Thực hiện 30 lần chống đẩy mỗi ngày sẽ giúp bạn có được vòng 1 hoàn hảo

   Việc tập luyện này có thể giúp bạn cải thiện đáng kể vòng 1 bằng cách tác động vào phần cơ ở vùng này. Khi cơ ngực nở nang cũng sẽ dẫn đến vòng 1 nở nang hơn, do vậy sẽ giúp bạn đạt được mong muốn tăng size vòng 1.

   Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ, do vậy không dễ dàng để phần mỡ này thay đổi được kích thước giống như phần cơ mông hay cơ ở các bộ phận khác, vì thế để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng thì phương pháp nâng ngực trở thành phương pháp tối ưu của tất cả chị em. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc phú là bệnh viện uy tín trong ngành thẩm mỹ, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Đặc biệt là áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để hỗ trợ, quá trình phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng, không gây tâm lý hồi hộp, lo sợ cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái để chờ đón một diện mạo mới với vòng ngực căng tròn quyến rũ.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp