Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

MASSAGE TOÀN THÂN BẰNG ĐÁ NÓNG – TRẢI NGHIỆM HÀNG ĐẦU DÀNH CHO BẠN

Hằng ngày, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống dễ khiến chúng ta mệt mỏi, tinh thần giảm sút dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Chính vì vậy, nhiều người thường tìm đến các phương pháp massage để cải thiện đời sống của mình.

   Masage toàn thân bằng đá nóng là liệu pháp điều trị căng thẳng, mệt mỏi hàng đầu dành cho bạn. Việc sử dụng hơi nóng từ những viên đá tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn, khỏe khắn hơn. Hơn nữa, đá nóng được hình thành từ quá trình phun trào nham thạch của núi lửa nên chứa các hàm lượng cacbon cao sẽ giúp cơ thể giải các độc tố ra ngoài.  

   Bên cạnh đó, liệu pháp này còn có công dụng tuyệt vời như nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất, giúp lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết đẩy lùi mệt nhọc. Đặc biệt hơn, sẽ giúp khôi phục sự đàn hồi và săn chắc làn da của bạn. Bởi vì, nguồn năng lượng từ đá nóng khi kết hợp với tinh dầu cùng với massage đúng cách, bài bản sẽ kích thích sự thư giãn giúp cơ thể bài tiết chất độc, xóa tan nếp nhăn và giảm thiểu tích tụ mở thừa. Hơn thế nữa, còn giúp chữa 1 số bệnh như viêm thận, thoái hóa cột sống rất hiệu quả.

                               

   Với liệu trình massage thư giản với đá nóng kéo dài 75 phút tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú của chúng tôi, chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng cũng như mệt mỏi sau nhiều ngày dài làm việc.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp