Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

MẸO GIÚP CHỊ EM TRẺ HƠN TUỔI THẬT

Gương mặt là nơi đầu tiên được chú ý trong giao tiếp và cũng là nơi thể hiện rõ ràng nhất số tuổi của bạn. Vết chân chim, nếp nhăn trên trán, rãnh nhăn trên mũi, má... là những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa. Lão hóa làm phụ nữ mất đi sự trẻ trung, duyên dáng. Vậy làm cách nào để ngăn chặn điều đó và giúp các chị em trẻ hơn tuổi thật của mình?

Từ trước đến nay, đôi mắt vẫn là "cửa sổ tâm hồn". Dùng kem dưỡng da mắt mỗi ngày và mỗi buổi tối sẽ giúp giảm nếp nhăn, da chảy xệ, sưng húp và quầng thâm quanh mắt, giúp bạn trông tươi trẻ hơn.

Công nghệ trang điểm ngày nay đã có sự tiến bộ vượt bậc. Những công thức mới sẽ giúp che đi dấu hiệu lão hóa hiệu quả. Trang điểm cho da mặt và vùng mắt có thể giúp da sáng, mắt xinh và làm cho toàn bộ gương mặt trở nên tươi tắn hơn.

Cắt mắt hai mí cũng là phương pháp giúp giải quyết lão hóa cho vùng mắt hiệu quả. Cắt mắt giúp chị em giải quyết được lượng da dư, mỡ thừa trên mí; tạo mí mắt to tròn, long lanh giúp các chị em trẻ trung và sành điệu hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, cắt mắt droopy công nghệ mới còn giải quyết được đuôi chân mày sụp, nâng cao chân mày, loại bỏ toàn bộ lão hóa vùng mắt vô cùng hiệu quả được các chị em ngoài 30 áp dụng để trẻ hơn tuổi thật của mình. 

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp