MÙA HÈ - TRIỆT LÔNG BẰNG CÁCH NÀO?

Mùa hè đến, làm sao dạo biển với bộ bikini xinh xắn, sexy mà thân hình toàn vi - ô - lông rậm rạp. Lông tay, lông chân quá dài khiến chúng ta mất tự tin, đặc biệt Là lông vùng mặt, nách hay vùng nhạy cảm. Giải pháp cho chúng ta chính là triệt lông. Hiện có khá nhiều phương pháp triệt lông nhưng wax, kem tẩy lông, cạo, nhổ,.. nhưng để an toàn và không gây hại cho da, hãy cùng Bệnh viện Ngọc Phú khám phá phương pháp triệt lông hot nhất hiện nay nhé!

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BẰNG LASER

Sở dĩ sợi lông có màu tối là vì nó có chứa Melanin - hấp thụ được ánh sáng với dải quang phổ rất rộng, đặc biệt đối với tia cực tím. Lợi dụng đặc tính này, các chuyên gia đã nảy ra ý tưởng sử dụng chính tia laser chiếu thẳng vào, melanin trong sợi lông sẽ hấp thụ năng lượng cường độ cao từ tia laser, làm cho nhiệt độ sợi lông tăng lên tới 100 độ C trong thời gian ngắn, khiến sợi lông bị đốt cháy hoàn toàn.

Tia laser khiến cho sợi lông trở nên nóng đến mức tự triệt tiêu luôn cả tế bào có trong nang lông (follicle). Nang lông có thể coi là nơi khởi nguồn của lông, nên chỉ cần khu vực này bị triệt tiêu, lông sẽ không thể mọc lại được nữa.

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BẰNG LASER IPL

- Hiệu quả cao, lâu dài: Mỗi lần thực hiện lông sẽ bị yếu dần, không để lại những vết thô sần, lấm tấm đen. Sau đó lông mọc lại cũng nhạt và mờ hơn, hiệu quả này có thể duy trì suốt đến liệu trình lần tiếp theo.

- Không làm tổn thương lỗ chân lông, hạn chế lông mọc lại đậm và cứng hơn.

- Dễ dàng tiến hành và có hiệu quả với nhiều vùng da khác nhau, kể cả những vùng nhạy cảm như nách, mép, bikini.

TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN TẠI BỆNH VIỆN NGỌC PHÚ

- không gian điều trị thoáng mát, kín đáo đảm bảo mang lại sự thoải mái của khách hàng khi tới điều trị.

- Sở hữu đội chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị triệt lông viễn

- Dịch vụ tư vấn chu đáo nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc giúp cho bạn không bị bỡ ngỡ

- Chi phí hợp lý,  cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả.

THÊM MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRIỆT LÔNG TẠI NGỌC PHÚ