Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÁM DA, NỖI LO KHÔNG CHỈ RIÊNG AI?

Nám da là những vết đốm màu nâu vàng thâm xuất hiện trên mặt, thường tập trung nhiều ở hai bên gò má, sống mũi, trán, cằm. Những vết thâm này theo thời gian lâu dần sẽ ngày càng đậm lên, ảnh hưởng đến nhang sắc, gây mất tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.

   Đối mặt với những lo lắng đó, nhiều chị em đã thử nhiều cách khác nhau để khắc phục tình trạng trên và đúc kết được những phương pháp sau đây:

     Trị nám với quả dứa

          

   Dứa là loại trái cây giàu vitamin thường có mặt trong những bữa ăn hằng ngày. Không những thế dứa còn dùng để trị nám vô cùng hiệu quả.

   Chỉ cần gọt sạch vỏ rồi đem ép lấy  nước đến tối thoa đều lên mặt, thoa kỹ ở phần nám. Đảm bảo, sau một thời gian vết nám sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn đấy.

     Trị nám với cam

           

   Cam cũng là loại trái cây chứa nhiều vitamin bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Cam cũng có khả năng trị nám hiệu nghiệm dành cho bạn với cách thức đơn giản như sau:

   Ép cam lấy nước, sau đó thoa trực tiếp nước cam lên những chỗ nám rồi rửa sạch bằng nước lạnh sau 30 phút. Thoa thường xuyên mỗi tối thì những vết nám sẽ được đánh tan giúp cho làn da bạn mịn màng, trắng sáng hơn đấy.

     Trị nám với bí xanh

         

  Cũng giống với dứa và cam, bí xanh cũng là phương pháp đánh bay vết nám được nhiều chị em ưa chuộng. Đối với bí xanh, bạn cũng cần rửa sạch, ép lấy nước, mỗi tối thoa lên vết nám trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước.

   Sau một tuần bạn sẽ thấy làn da mình được cải thiện bất ngờ đấy.

   Ngoài những mẹo trên, các chị em cũng có thể đến những trung tâm, bệnh viện để các chuyên gia có tay nghề hướng dẫn, điều trị một cách tốt nhất nhé.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp