Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÂNG MŨI S – LINE ĐẸP TỰ NHIÊN

Phẫu thuật nâng mũi S-Line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên, toàn diện nhất hiện nay. Giúp bạn chỉnh sửa từ A đến Z mọi khuyết điểm về mũi, cho bạn dáng mũi hoàn hảo, đẹp ở mọi góc nhìn.

   Phương pháp nâng mũi S-Line Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc phú không chỉ nâng cao sống mũi. Kỹ thuật này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon gọn, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn, giúp chị em tự tin và quyến rủ hơn.

   Khi chọn trung tâm nâng mũi S-Line bạn nên chọn 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng được sở y tế cấp phép. Nơi có cơ sở vật chất đầy đủ cùng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, có tâm huyết, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn và như ý.
          

   Quy trình nâng mũi S-Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên tại bệnh viện Ngọc Phú bao gồm:

- Đầu tiên, chúng ta đựơc kiểm tra cấu trúc mũi:  Việc kiểm tra này giúp các bác sĩ nắm được dữ liệu, cấu trúc của mũi. Sau đó, chuẩn đoán khi nâng sẽ đẹp đến đâu và tư vấn kỹ cho bạn, để bạn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất.

- Tiếp theo, phân tích theo công nghệ 3D: Phần mềm này sẽ đưa ra số liệu cụ thể và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Với công nghệ mới này, bạn hoàn toàn tự tin và lựa chọn dáng mũi mình ưng ý nhất.

- Bác sĩ tư vấn sử dụng vật liệu trong nâng mũi tốt nhất và giải thích các cách nâng mũi mới, sửa mũi hỏng hay do dị ứng với sóng nhân tạo: Các kỹ thuật cũ thường sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, nhưng qua thời gian các loại sụn này dễ bị biến dạng và co kéo lại làm chiếc mũi bị lệch lạc. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi S-Line tốt nhất để đảm bảo đầu mũi không bị bỏng đỏ, khắc phục những khuyết điểm đã tồn tại trong kỹ thuật trước, mang đến cho bạn 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

- Chăm sóc hậu phẫu: Qúa trình chăm sóc sau tiểu phẫu là vô cùng quan trọng, vì đây là bước quyết định để có 1 chiếc mũi hoàn hảo trọn vẹn. Vì vậy, bạn hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây. Sau khi  về sẽ có đội ngũ lễ tân và điều dưỡng theo dõi và nhắc lịch cho bạn tái khám lần sau.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp