Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NGHỆ SĨ VIỆT THƯỜNG CHĂM SÓC DA BẰNG CÁCH NÀO ?

Mặc dù luôn bận rộn với lịch làm việc dày đặc và thường thức khuya dậy sớm thế nhưng các nghệ sĩ Việt vẫn luôn rạng rỡ mỗi ngày. Bí quyết của họ là gì? bạn có tò mò không nào?

MC/ Diễn viên Mai Bảo Ngọc sở hữu làn da căng bóng, mịn màng được nhiều người mơ ước. Bí quyết của cô chính là đến Bệnh viện Ngọc Phú để chăm sóc da cũng như thực hiện liệu pháp trẻ hóa da baby skin mesogun hàng tuần. 

Đây là công nghệ cao được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn mang đến làn da như em bé, giúp da luôn tươi trẻ, thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả. 

Rất phù hợp với nghệ sĩ có lịch trình bận rộn, ít thời gian chăm sóc da mặt của mình. 

Diễn viên Phương Hằng 

 

Nhờ vẻ ngoài trẻ hơn tuổi, diễn viên Phương Hằng thường xuyên đảm nhận các vai diễn trẻ trung, yêu đời. Và mới đây nhất, cô đã gặt hái không ít thành công khi hóa thân thành cô gái đáng yêu trong phim "gạo nếp gạo tẻ". 

Chia sẻ bí quyết luôn rạng rỡ của mình. Phương Hằng không ngại giấu diếm khi tìm đến Bệnh viện Ngọc Phú để chăm sóc làn da định kì kết hợp đắp mặt nạ pepplus 4D căng da tươi trẻ. 

Mặt nạ pepplus 4D thần thánh có khả năng "cải lão hoàn đồng", tiêu duyệt nếp nhăn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da mỗi ngày mà không sợ nắng, hay môi trường xung quanh tác động. 

 

Diễn viên Hoài An 

Thường xuyên đảm nhận vai diễn lớn hơn tuổi nhưng ít ai ngờ diễn viên Hoài An ngoài đời trẻ trung và hay cười. Làn da "không tuổi" của Cô được mọi người ca ngợi và luôn trở thành chủ đề bán tán, học theo. 

Bí quyết đó là chăm vệ sinh đa mặt sạch kết hợp đến Bệnh viện Ngọc Phú thực hiện phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao Hifu 

Hifu khá phù hợp với các chị em ngoài 30 tuổi. Đây là công nghệ căng da không phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả tương đương như phẫu thuật. An toàn - hiệu quả và được nhiều nghệ sĩ lựa chọn. 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp