Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NHỮNG DẤU HIỆU THẨM MỸ BỊ LỖI

Phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại gương mặt đẹp và thân hình hoàn hảo cho rất nhiều người. Thậm chí là thay đổi cuộc đời, mang lại một cuộc sống mới. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp vì chủ quan, vì chưa tìm hiểu kỹ mà xảy ra sự cố không mong muốn. Sau đây cùng Bệnh viện Ngọc Phú nhận biết dấu hiệu thẩm bị lỗi để có hướng giải quyết kịp thời nhé!

Đối với mũi: thường xảy ra tình trạng bóng đỏ, lộ sống do mũi được nâng quá cao; mũi méo, lệch do kỹ thuật của Bác sĩ chưa chuẩn xác, nhiễm trùng do không đảm bảo an toàn trong vô trùng hoặc do cơ địa... Nếu không xử lý kịp thời, mũi có thể bị hoại tử.

Đối với cằm: thường xảy ra tình trạng lệch, cằm đặt quá dài hoặc nhọn, cơ địa không thích nghi với chất liệu độn và cằm bị bóng, đỏ nếu không xử lý kịp thời 

Đối với ngực: Thường xảy ra tình trạng không đều,1 bên to bên nhỏ; bao xơ (cứng), thông túi (ngực bị dính lại, mất khe), đầu ti thụt... 

Đối với tiêm filler: bị đơ cứng, thiếu tự nhiên ở vùng được tiêm 

Việc phát hiện sớm, kịp thời rất quan trọng để khắc phục tốt nhất tình trạng thẩm mỹ bị lỗi. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động của Sở y tế để đảm bảo có một ê kip Bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều, môi trường vôt trùng, an toàn tuyệt đối và dịch vụ tốt, chu đáo tận tình để mang lại kết quả tốt đẹp nhất nhé! 

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp