Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NHỮNG DỊCH VỤ PHẪU THUẬT DÀNH CHO NAM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI NGỌC PHÚ

không thể phủ nhận rằng, ngoại hình đẹp là một trong những yếu tố giúp bạn thuận lợi hơn trong giao tiếp, thành công hơn trong công việc. Ngày nay, sự quan tâm chăm sóc sắc đẹp của nam giới không hề kém cạnh các chị em phụ nữ. Dưới đây là các dịch vụ thẩm mỹ được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất tại Ngọc Phú.

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung là phương pháp làm đẹp dựa trên nguyên tắc cải tạo những đường nét sẵn có trên cơ thể. Từ đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ xem xét, chuẩn đoán với sự hỗ trợ của máy móc tiến tiến mang lại sự hài hoà nhất cho cơ thể con người.

NÂNG MŨI 

Nằm ở vị trí trung tâm, định hình đến 80% vẻ đẹp của gương mặt, chiếc mũi luôn trở thành ưu tiên hàng đầu của "cánh mày râu" khi muốn thay đổi diện mạo.

Nghệ sĩ cũng lựa chọn nâng mũi để có một gương mặt điển trai hơn, ưa nhìn hơn. Cũng đã thúc đẩy xu hướng làm đẹp ở nam giới trở nên phổ biến.

CHỈNH SỬA MŨI GỒ

Mũi gồ là vấn đề thường gặp ở nam giới, nó khiến gương mặt không chỉ trở nên thô kệch mà theo quan niệm của nhiều người nó còn không tốt về tướng số. Do đó, sửa mũi gồ bằng công nghệ cấu trúc tại Ngọc Phú sẽ không trở thành "gánh nặng" cho bạn nữa.

CẮT MẮT

Trước đây, nhiều quan niệm cho rằng thẩm mỹ mắt chỉ dành cho nữa giới. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ, nếu gặp các vấn đề như mắt 1 mí, sụp mí, mắt không đều,…hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp cắt mí mắt để cải thiện khuyết điểm.

Một đôi mắt sụp mí, da thừa không chỉ khiến gương mặt kém sắc mà còn trông già hơn tuổi thật. Đặc biệt, sau khi cắt mí cho nam các “đấng mày râu” còn sở hữu đôi mắt đầy nam tính, cân đối hơn.

CĂNG DA VI PHẪU 

Căng da mặt vi phẫu là phẫu thuật bóc tách phần da bị nhăn và chảy xệ trên khuôn mặt thông qua đường cắt rạch ở bên trong tai sau đó kéo căng ra. Da được kéo căng và cố định lại, phần da thừa sẽ được cắt bỏ và khâu lại giúp da căng mịn và trẻ trung hơn. 

Dựa trên nguyện vọng và cơ địa của từng người. Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới tại Ngọc Phú đã  mang đến kết quả như ý, mỹ mãn. Liên hệ 091 335 88 00 để được tư vấn chi tiết. 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp