Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG NGỰC

Để thoát khỏi cái mác "hai lưng", nhiều cô nàng đã tìm tới các phương pháp đại tu vòng 1 giúp lấy lại sự quyến rũ của mình. Tuy nhiên, trong quá trình nâng ngực, nếu không nắm rõ những điều cơ bản thì bạn cũng có thể gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe của mình. Cùng Bệnh viện Ngọc Phú khám phá nhé!

Độ tuổi

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ được áp dụng cho các bạn gái đủ 18 tuổi trở lên. Khi ngực đã được hoàn thiện hết. Và để kết quả nâng ngực đạt hiệu quả tốt nhất, độ tuổi thực hiện nên dao động trong khoảng 18 - 45 tuổi.

 

Sức khỏe tốt 

Trước khi nâng ngực, bạn phải đảm bảo ở trong 1 trạng thái khỏe mạnh, ổn định nhất để ca phẫu thuật diễn ra thuật lợi. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe như đo tim mạch, huyết áp và chụp x - quang ngực của bạn để tránh các trường hợp xấu nhất. 

Phương pháp nâng ngực phù hợp 

Mỗi người sẽ có một kích cỡ vòng ngực khác nhau nên tùy theo từng tình trạng ngực, các bác sĩ sẽ tư vấn loại phù hợp với bạn. Hiện tại, có 2  phương pháp tân trang vòng 1 phổ biến được mọi người quan tâm nhiều nhất

Nâng ngực nội soi: Đây chính là phương pháp phổ biến giúp cải thiện ngực lép, ngực không đều, ngực teo sau sinh ... an toàn và hiệu quả được các chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Tái tạo ngực chảy xệ: Ngực quá lớn hoặc sau khi sinh nở đều có dấu hiệu chảy, nhão nên khiến các chị em cảm thấy mất tự tin về vóc dáng của mình. Lúc này, phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ là giải pháp tốt nhất được nhiều chị em lựa chọn cải thiện khuyết điểm bản thân mình. 

 

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực

- Tìm các bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Đội ngũ bác sĩ và chuyên khoa gây mê có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có giấy phép hành nghề đầy đủ.

- Trung tâm trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại, được chuyển giao từ các nước đi đầu về ngành thẩm mỹ.

- Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc và cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ là một trong các đơn vị nâng ngực được nhiều chị em an tâm, tin tưởng nhất tại thành phố HCM 

 

Một số hình ảnh nâng ngực tại Bệnh viện Ngọc Phú 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp