Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHI CHĂM SÓC LÔNG MÀY

Để hàng lông mày luôn đẹp, thanh tú chúng ta cần quan tâm, chăm sóc thường xuyên. Nhưng do nhiều yếu tố khác nhau mà không ít chị em phụ nữ hay mắc phải những lỗi cơ bản khi chăm sóc lông mày. Chính vì chăm sóc không đúng cách sẽ khiến cho chân mày ngày càng xấu đi, nặng hơn có thể gây gẫy, rụng lông mày. Vì vậy, hãy tránh những lỗi sau đây nếu bạn muốn sở hữu dáng chân mày quyến rủ nhé.

          Không biết cách tạo dáng cho chân mày.
         

   Tùy khuôn mặt mỗi người mà sở hữu những dáng chân mày khác nhau. Dù sở hữu dáng mày nào cũng cần lưu ý điểm cong và điểm nhấn tương đối với mắt và khuôn mặt.

   Nếu không biết cách tạo dáng chân mày, bạn nên nhờ các chuyên viên làm đẹp ở những trung tâm chăm sóc sắc đẹp để tạo dáng, định hình cho lông mày của bạn rồi sau đó chỉ cần chăm sóc hay tỉa theo dáng có sẵn.

   Còn nếu bạn tự tạo dáng chân mày tại nhà thì nhớ cẩn thận với vòng cong với chân mày, xác định điểm cao nhất của lông mày sau đó mới bắt đầu tỉa. Như thế, bạn mới sở hữu được dáng chân mày chuẩn và cuốn hút hơn.

          Nhổ lông mày thường xuyên
         

   Lông mày thường hay mọc lung tung và không theo nếp. Chính vì vậy mà nhiều chị em thường hay nhổ lông mày để chân mày được ngay ngắn, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, việc nhổ thường xuyên và nhiều lần sẽ khiến lông mày mọc nhanh hơn và dễ dẫn đến tình trạng bị sụp mí, ảnh hưởng đến vùng da mỏng manh quanh mí mắt.

   Do vậy, chỉ cần chăm sóc mỗi tuần 1 lần thì dáng chân mày của bạn sẽ đẹp hơn trông thấy đấy.

         Sử dụng nhíp quá cũ

   Nếu bạn đang dùng loại nhíp quá cũ để nhổ lông mày thì bạn nên thay đổi ngay nhé. Vì nhíp quá cũ sẽ khiến cho da mắt dễ bị trày xước, tổn thương.  Và nhớ trước khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ để ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ, thâm nhập và gây viêm nhiễm cho vùng mắt.

        Trang điểm cho mày

          

   Sau khi có dáng chân mày như ý thì việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết cách kẻ chân mày sao cho phù hợp với dáng mày định sẵn, khiến cho chân mày không đẹp, không lôi cuốn.

   Để chân mày thêm quyến rủ và bắt mắt, chúng ta cần chải lông mày theo nếp và chỉ việc lấy bút chì và tô. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên tô quá đậm vì như thế chân mày sẽ mất đi vẻ tự nhiên vốn có của nó.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp