Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

XÔNG HƠI – BÍ QUYẾT GIẢM CÂN HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Xông hơi từ lâu được xem là phương pháp dành để thư giãn cũng như chăm sóc sắc đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Giờ đây, phương pháp này còn có công dụng giảm cân, loại bỏ mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

Bí quyết này được nhiều người lựa chọn bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại như không cần vận động nhiều, không phải ăn kiêng cực khổ. Bạn chỉ việc ngồi 1 chỗ, lượng mỡ thừa sẽ tự động được đốt cháy bởi nhiệt độ cao kết hợp cùng với các động tác massage nhẹ hàng.

Trung bình, bạn xông hơi từ 25 – 30 phút tương đương với 45 phút đi bộ và 25 phút hoạt động mạnh. Vì vậy, hãy duy trì việc xông hơi đều đặn để có một thân hình lý tưởng nhé.

Lưu ý, bạn cũng không nên tắm ngay. Bởi sau khi xông hơi các lỗ chân lông sẽ nở to dễ hút nước, khi tắm sẽ khiến các lỗ chân lông bí lại, khiến khí huyết giảm lưu thông cơ thể sẽ bị cảm nhiễm. Trong quá trình xông hơi sẽ khiến chúng ta bị mất nước nhiều, năng lượng bị tiêu hao nhanh dễ dẫn đến mệt mỏi. Vì vậy, cứ cách 3 ngày bạn hãy xông hơi 1 lần nhé!

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn nằm trong top đầu về dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, để có thân hình hoàn hảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm thư giãn, trải nghiệm tại đây nhé! 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp